Central Real

Khám phá chi tiết vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu

10/06/2021 01:00 Sáng

Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu được giới chuyên gia đánh giá rất cao ngay từ khi ra mắt. Đó không chỉ là về quy mô khủng, thiết kế đẹp mà còn về vị trí. Bởi lẽ mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng mà vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu cực kỳ ấn tượng. Nhiều chuyên gia nhận định đây là vị trí KIM CƯƠNG mang đến giá trị hoàn mỹ của dự án trong tương lai.

Vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu ở đâu?

Tọa lạc vị trí dự án Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu ngay trên con đường triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu. Toàn dự án sở hữu diện tích lên tới 72 ha vây nên dự án vừa nằm tại Bà Rịa Vũng Tàu vừa năm tại tỉnh Bình Thuận. Cụ thể là tại xã Thắng Hải, Hàm Tân – Bình Thuận.

Vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu là vị trí Kim Cương còn sót lại

Vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu là vị trí Kim Cương còn sót lại

Tổng thể dự án sở hữu trong mình tới hơn 1km đường bờ biển kéo dài. Chưa kể còn sở hữu tới 1.1km đường sông thơ mộng. Mặt khác của dự án còn thuộc giao lộ đường quốc lộ 55. Vậy nên có thể nói Venezia Beach Hồ Tràm sở hữu Cận Giang, Cận Lộ hoàn thiện. Đây chính là vị trí xây dựng KIM CƯƠNG trong thành phố biển tuyệt đẹp.

Và để có cái nhìn cụ thể hơn, dự án sở hữu tứ cận tiếp giáp như sau:

 • Phía Bắc dự án tiếp giáp với  khu vực dân cư hiện hữu.
 • Phía Nam dự án tiếp giáp khu vực bãi cát vàng của biển Đông
 • Phía Đông dự án tiếp giáp cùng sông Chùa
 • Phía Tây dự án giáp khu nghỉ dưỡng tiềm năng

Những lợi thế mà vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu mang tới

Dựa trên vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu chi tiết trên có thể thấy được những giá trị hiện hữu mà dự án sẽ có sau khi hình thành. Điều này đã được các chuyên gia bất động sản kiểm chứng và chứng nhận. Và đây cũng chính là nhân tố hàng đầu tạo bước đệm bùng nổ cho dự án trên thị trường bất động sản khu vực. Trong đó những lợi thế mà vị trí dự án mang đến có thể kể tới như:

Vị trí dự án đắc địa với khả năng liên kết tiện ích hoàn thiện

Vị trí dự án đắc địa với khả năng liên kết tiện ích hoàn thiện

Khả năng liên kết dự án Venezia Beach Hồ Tràm trở nên thuận tiện hơn

Dự án Venezia Beach Hồ Tràm tọa lạc tại vị trí vàng đoạn giao giữa quốc lộ 55 và đường ven biển La Gi Bình Thuận. Nơi đây được bao bọc bởi rất nhiều tuyến đường huyết mạch có thể kết nối vùng, tiện ích xung quanh. Theo đó cách 1km quốc lộ 55 là tuyến đường kết nối Bà Rịa Vũng Tàu cùng Bình Thuận. Dự án còn kết nối được với tuyến Quốc lộ 1A và Quốc lộ 55B, Quốc lộ 2A, Quốc lộ 56,….

Chính vì thế chỉ trong vòng ít phút cư dân dự án hoàn toàn có thể liên kết cùng các địa điểm, vị trí mà mình cần đến. Đây chính là nhân tố giúp việc di chuyển qua lại khi đi làm, đi học, đi du lịch của cư dân dự án trở nên thuận tiện hơn. Trong đó chẳng hạn như:

 • Cách 130km tới thành phố Hồ Chí Minh
 • Cách 80km tới sân bay Long Thành
 • Cách 30km tới thành phố Vũng Tàu
 • Cách 3km tới ngay khu du lịch suối nước nóng Bình Châu
 • Cách 2.9km tới ngay biển Bình Châu
 • Cách 4.8km có thể di chuyển đến bãi biển Sông Lô Suối Ô
 • Cách 6.7km đối với trường tiểu học Nguyễn Thị Định
 • Cách 22.5km tới bệnh viện T345 bộ Công An
 • Kết nối tới trung tâm thị xã La Gi qua cung đường quốc lộ 55
 • Kết nối với các tỉnh Đông Nam Bộ qua quốc lộ 1A
 • Kết nối với các tỉnh duyên hải miền Trung qua tuyến đường ven biển. Ví dụ như Khánh Hòa, Bình Thuận,…

Tiềm năng tăng giá trị của Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu trong tương lai

Ngoài ra một điểm cộng khác mà vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu mang tới đó chính là tiềm năng tăng giá trị. Bởi lẽ dự án tọa lạc ngay vị trí đẹp nhất thuộc vùng tâm điểm dễ dàng hấp dẫn nhà đầu tư và du khách du lịch.

Vị trí dự án còn mang đến tiềm năng tăng giá trị trong tương lai

Vị trí dự án còn mang đến tiềm năng tăng giá trị trong tương lai

Cụ thể cú hích đầu tiên là đến từ chính sách quy hoạch hạ tầng của Cơ quan địa phương. Theo đó các tuyến đường sẽ được nâng cấp, cải thiện và mở rộng. Các con đường cao tốc kết nối cũng đã và đang được triển khai giúp Venezia Beach thêm chú ý. Ví dụ như:

 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu
 • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Chưa dừng lại ở đó Venezia Beach Hồ Tràm còn nằm trong vùng du lịch tiềm năng. Nơi đây được bao bọc bởi hàng loạt các điểm du lịch hấp dẫn du khách. Ví dụ như Khu Bảo Tồn Bình Châu, Suối nước nóng Bình Châu, bãi biển Long Hải, Hồ Cốc, bãi biển Bình Châu. Hoặc là Sân Golf The Bluffs, Khu vui chơi Suối Dừa, Mũi Kê Gà,…

Do đó một khi dự án hoàn thành sẽ dễ dàng hấp dẫn du khách đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm. Và đây chính là căn cứ để cho dự án trở nên hấp dẫn hơn với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Kết luận

Vậy vị trí Venezia Beach Hồ Tràm Bình Châu ở đâu? Vị trí dự án có lợi thế ra sao trên thị trường BĐS? Chi tiết đáp án dã giải đáp chi tiết cho bạn. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc nào liên quan dự án đừng quên truy cập centralreal.vn để được giải đáp kỹ càng.

Tin tức khác

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn