Central Real

Tiến độ thi công Glory Heights

26/07/2023 21:40 Chiều

 Thông tin cập nhật tiến độ dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park – phân khu đang tạo cơn sốt trên thị trường nhà đất hiện nay.

Tiến độ thi công, xây dựng mới nhất của dự án Glory Heights

Phân khu Glory Heights thuộc đại đô thị Vinhomes Grand Park là một trong những dự án đáng được chú ý được thương hiệu Vinhomes triển khai tại TP Hồ Chí Minh trong năm 2023. Tổng diện tích của phân khu rộng tới 31.175 m2 với quy mô gồm 5 toà tháp căn hộ cao cấp có chiều cao từ 21 – 30 tầng, cung cấp tổng cộng 3620 sản phẩm căn hộ theo đúng tiêu chuẩn cao cấp của Vinhomes.

Dự án khi ra đời đã được hưởng lợi lớn từ hệ thống các hạng mục hạ tầng của KĐT hiện đại Vinhomes Grand Park khi hội tụ các hạng mục nổi bật như: khu vui chơi giải trí; hệ thống giáo dục cao cấp; bệnh viện đa khoa quốc tế chăm sóc sức khoẻ; trung tâm thương mại;….

Dự án đã được ra mắt vào ngày 21/6/2023 tại Công viên Grand Park 36 ha – đại đô thị Vinhomes quận 9 với sự hội tụ của 48 đại lý, liên minh và sự góp mặt của hơn 7000 chuyên viên kinh doanh. 

Dự án được Glory Heights Vinhomes Grand Park được khởi công xây dựng trong năm 2022 và theo như kế hoạch sẽ hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng vào năm 2024. Tính tới thời điểm tháng 7/2023 các toà tháp được triển khai xây dựng như sau:

tiến độ dự án Glory Heights -1

Tiến độ triển khai toà GH1

Tòa tháp GH1 có chiều cao 25 tầng  nổi + 2 tầng hầm đã được bố trí không gian sống hiện đại. Kèm theo đó là có tới 4 thang máy tốc độ cao, quy mô mặt bằng chỉ 19 căn hộ/sàn. Hiện nay, toà tháp đã được xây dựng tới tầng 8.

Tiến độ tòa GH2 Glory Heights

Toà tháp được thiết kế mặt bằng hình chữ T đảm bảo tối ưu tầm nhìn. Chiều cao của toà tới 34 tầng nổi + 3 tầng hầm, mật độ bố trí căn hộ chỉ 21 sản phẩm/sàn. Hiện nay toà GH2 đã xây dựng tới tầng 5.

Tiến độ  tòa GH3 Glory Heights

Toà tháp GH3 Glory Heights có mặt bằng thiết kế theo hình chữ U hiện đại và không gian sống tiện nghi với tầm view nhìn đắt giá. Tổng thể toà tháp có chiều cao 39 tầng + 2 tầng hầm, quy hoạch với 10 thang máy và 30 căn hộ/sàn. Toà tháp GH3 hiện nay có tốc độ xây dựng tới tầng 13 theo đúng như kế hoạch.

hình ảnh phân khu Glory Heights về đêm

Hình ảnh phân khu Glory Heights về đêm

Tiến độ  toà Gh5 Glory Heights

Tòa tháp GH5 với mặt bằng hình chữ Z có chiều cao 25 tầng nổi + 2 tầng hầm và sự bố trí tới 4 thang máy tốc độ cao, mật độ bố trí căn hộ/sàn chỉ 19 căn hộ. Nơi tọa lạc của toà tháp nằm ngay vị trí đẹp nhất của dự án khi đối diện với TTTM Vincom Mega Mall. Toà GH5 hiện nay đã được triển khai xây dựng tới tầng 9.

Tiến độ toà GH6 Glory Heights

 Toà tháp GH6 hiện nay đã được xây dựng tới tầng 8 và tiếp tục triển khai thi công đúng với kế hoạch dự án, theo sát kế hoạch của tổng dự án cũng như nhanh chóng hoàn thành toàn bộ và bàn giao cho khách hàng.

Thi công công trình hạ tầng Glory Heights

Dự án ngoài việc triển khai xây dựng các tòa tháp căn hộ đã song song xây dựng và cho ra đời các tiện ích dịch vụ, công trình hạ tầng hoàn thiện từng ngày gồm cả đường nội bộ; đường xá xung quanh KĐT. 

Tuy  dự án triển khai trong khoảng thời gian gặp nhiều khó khăn trong việc nhập nguyên vật liệu từ nước ngoài, thời tiết khắc nghiệt tạo sự ảnh hưởng tới tiến độ thi công của toàn dự án. Để giải quyết khó khăn này, chủ đầu tư Vinhomes đã tìm kiếm các nguồn nguyên vật liệu trong nước để đảm bảo nguồn vật liệu cho thi công. 

Tiến độ hạ tầng tiện ích Glory Heights

Cùng với đó là ứng dụng công nghệ hiện đại  như BIM (Building Information Modeling) trong quán lý, theo dõi tiến độ thi công nhanh chóng, kịp thời nhất.

Ngoài ra, Vinhomes cũng đã tăng cường thêm nhiều lao động để tăng cường lực lượng thi công, giảm thiểu sự ảnh hưởng tới tiến độ xây dựng trong tình hình khắc nghiệt của thị trường xây dựng và bất động sản.

 Tổng kết

Nhìn chung, tiến độ thi công của dự án Glory Heights Vinhomes Grand Park đang được diễn ra suôn sẻ sau khi đã giải quyết các khó khăn. Theo đó, nhanh chóng dự án sẽ bàn giao nhà ở cho khách hàng đúng kế hoạch đề ra.

Đánh giá bài viết

Tin tức khác

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn