Central Real

Vị trí đặt gương trong phòng ngủ giúp gia chủ tài lộc

10/07/2021 13:50 Chiều

Một số ý kiến cho rằng đặt gương trong phòng ngủ là không tốt, phạm vào điều tối kỵ. Mặc dù vậy chúng ta hoàn toàn sử dụng gương được trong phòng ngủ. Chỉ cần bạn chú ý vị trí đặt gương trong phòng ngủ sao cho phù hợp và tốt cho phong thuỷ điều đó hoàn toàn có thể. 

Thông qua bài viết này Central Real sẽ chia sẻ cho bạn một số vị trí đặt gương trong phòng ngủ giúp gia chủ tài lộc. Giúp bạn đọc có thể đặt để gương trong gia đình được phù hợp hơn theo phong thủy phòng ngủ mang lại sức khỏe, tài lộc và bình an.

Gương đặt để ở vị trí tài lộc

Ở mỗi ngôi nhà sẽ có một vị trí quy tụ tài lộc, đây là vị trí sẽ có mối liên hệ chặt chẽ với tài vận của chủ nhà. Và vị ví này ở mỗi ngôi nhà sẽ là khác nhau. Nhưng giống nhau là chúng đều sẽ ảnh hướng đến tài mệnh của gia chủ.

Chính vì vậy việc đặt gương vào vị trí tài lộc là không nên hoàn toàn. Thay vào đó bạn nên đặt những vật may mắn hơn, đem lại nguồn tích cực, từ đó gia đình mới bình an phát triển bền vững.

Đặt gương vào vị trí tài lộc là không nên

Và liên quan đến tài chính, bạn không nên đặt gương cùng những thứ không nên bị nhân thêm như đồ cũ, sách báo, hoá đơn thanh toán tiền hoặc những đồ dùng đã cũ hỏng.

Việc làm này sẽ tạo cho người cảm giác những đồ vật này dường như bị nhân đôi. Tạo nên một vận khí kém sắc, u ám và điều này không tốt cho ngôi nhà của bạn.

Đặt gương hướng ra cửa sổ

Cửa sổ là một nơi có nguồn năng lượng tích cực, ánh sáng rất dồi dào, không khí trong lành. Vị trí gần cửa sổ thường được ưu tiên đặt bàn học hoặc bàn làm việc để tiếp thêm thu nguồn năng lượng tốt, tích cực từ bên ngoài vào.

Vị trí đặt gương đối diện ra cửa sổ sẽ tiêu tán những luồng không khí, năng lượng tốt. Việc đặt gương đối diện cửa sổ theo phong thuỷ là không tốt. Vì sẽ khiến ảnh hưởng giữa mqh của gia chủ đối với mọi người xung quanh. Mối quan hệ giữa những người trong gia đình hay hàng xóm cũng cũng bị ảnh hưởng xấu. Từ đó gây ra những bất hòa không đáng có.

Vị trí đặt gương đối diện ra cửa sổ sẽ tiêu tán những luồng năng lượng tốt.

Trong nhà có một só những góc tối, thiếu ánh sáng. Và đây chính là nơi bạn nên đặt gương để tăng ánh sáng cho khu vực này. Lưu ý không nên để gương phản chiếu vào những thứ sắc nhọn như những góc tường, cạnh bàn, cạnh ghế. Mục đích để tránh phong thuỷ không tốt cho ngôi nhà.

Đối với những ngoại cảnh không đẹp bạn không nên để gương phản chiếu vào trong nhà. Ngược lại nếu ngoại cảnh nhà bạn có sự chăm chút kỹ càng, cây cối và sinh vật hoà hợp thì đó sẽ là điều rất tốt. Ngoại cảnh tràn đầy sức sống, năng lượng tích cực này sẽ qua gương mà phản chiếu vào trong căn nhà của bạn.

Vì vậy, nếu bên ngoài căn nhà cảnh vật không được chăm sóc, tỉa tót thì việc chúng bị phản chiếuqua gương vào trong nhà là điều không nên.

Hướng đặt gương

Gương tránh không nên đặt ở những vị trí thuộc phía Nam. Gương là đại diện cho nước, phía tường Nam lại có năng lượng của lửa ngự trị. Việc cho nước gặp lửa sẽ vô tình dập tắt ngọn lửa may mắn, phồn thịnh phát triển trong nhà bạn.

Gương tránh không nên đặt ở những vị trí thuộc phía Nam

Không những vậy, nó còn có thể gây ra những cuộc tranh cãi kịch liệt và nảy lửa không đáng có. Đó là hậu quả từ việc xung đột giữa lửa với nước từ việc đặt gương mà vô tình gây ra.

Trong phong thủy gương là một yếu tố quan trọng hàng đầu, nó giúp nhân sự ấm no và thịnh vượng trong nhà nếu được đặt để đúng chỗ. Nhưng ngược lại chỉ một sự lơ là thôi bạn đặt gương sai vị trí. Hậu quả có thể làm gia chủ lao đao, tiêu tán hết vận mệnh trong nhà và gặp phải nhưng điều xui xẻo.

Gương đặt sai vị trí còn dẫn đến việc các luồng khí tự nhiên trong nhà không được lưu thông. Hậu quả dẫn đến sự hỗn loạn trong vận khí, gia đình k được may mắn.

Gương có đặc điểm có thể phân tán nguồn năng lượng là ánh sáng. Việc đặt gương đúng chỗ bạn sẽ dẫn được rất nhiều năng lượng tốt, tích cực vào trong nhà. Chuyển biến những tai họa, điều xấu thành phước lành, mang lại sự an lành cho gia chủ.

Trong phòng ngủ không nên đặt gương ở các vị trí nào?

Xét theo phong thuỷ, hai chiếc gương không được đặt đối diện nhau. Bởi như thế sẽ làm cho các tia sáng phản chiếu qua lại lẫn nhau. Từ đó ánh ánh bị phân tán, không có sự điều tiết của ánh sáng, sáng sáng tốt không được tích tụ trong nhà. 

Trong phòng ngủ không nên đặt gương ở các vị trí nào?

Gương của bàn trang điểm không để đối diện với cửa hay giường ngủ. Không nên đặt để gương đối diện bàn làm việc. Nếu đặt gương ở những vị trí như bàn làm việc, không gian làm việc học tập. Kết quả có thể khiến sự nghiệp của bạn chững lại, không phát triển. Lưu ý, dùng gương phải thường xuyên được vệ sinh sạch sẽ, tránh dùng gương cũ, gương gây méo hình, rạn nứt.

Để tốt về mặt phong thủy, bạn có thể chọn cho mình những chiếc bàn có gương dạng hai cánh. Những khi không cần sử dụng đến gương,bạn hoàn toàn có thể đóng chúng lại. Loại bàn trang điểm này khi bạn dùng, dù đặt ở vị trí nào trong phòng cũng không lo bị xung với hay chiếu vào giường.

Nếu phòng có nhà vệ sinh thì bạn không nên cho gương chiếu thẳng vào cửa nhà vệ sinh. Bởi có quan niệm cho rằng gương sẽ phát tán các luồng khí không tốt, u uế ra ngoài. Lưu ý thêm ngoài những điều trên bạn cũng nên quan tâm đến bản mệnh của mình. Từ đó chọn những vị trí đặt để cũng như chất liệu gương phù hợp.

Lưu ý khác cần quan tâm

Ngoài ra, trong nhà có các thiết bị có công năng giống với gương như màn hình, máy tính, tivi, tranh bằng thủy tinh. Bạn cũng không nên để đối diện giường ngủ. Vì sẽ chiếu những âm khí không tốt vào người tương tự như gương.

Lời kết! Thông qua bài viết này bạn đọc có hiểu rõ hơn, nắm được cách đặt gương trong phòng sao cho hợp phong thuỷ. Từ đó có thể đặt gương trong phòng ngủ sao cho phù hợp với căn hộ nhà mình. Hy vọng bài viết này mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công!

Bạn có thể tìm hiểu thêm thị trường bất động sản hiện nay tại Centralreal.vn

 

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn