Central Real

Cập nhật tiến độ Venezia Beach Hồ Tràm tháng 6/2021

10/06/2021 01:14 Sáng

Venezia Beach Hồ Tràm là siêu dự án du lịch nghỉ dưỡng được xây dựng trên cung đường triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu. Mặc dù dự án chỉ vừa mới tung ra thị trường nhưng đã có sức hút vô cùng mạnh mẽ. Đây được xem là dự án đáng mong chờ nhất giữa bản đồ bất động sản Việt Nam trong năm 2021 – 2023.  Vậy hãy cùng cập nhật tiến độ Venezia Beach Hồ Tràm mới nhất để có phương án đầu tư dự án hợp lý.

Giới thiệu về dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Venezia Beach Hồ Tràm là dự án khu sinh thái biển có quy mô xây dựng vô cùng lớn. Đây cũng là dự án mới nhất tại khu vực Hồ Tràm. Dự án được đầu tư mạnh về mọi mặt từ quy mô đến phong cách thiết kế. Vì vậy dự án được đánh giá sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp và là khu du lịch sinh thái độc nhất hiếm có mà bất cứ người dân nào cũng muốn được trải nghiệm.

Phối cảnh tổng thể dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Phối cảnh tổng thể dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Với quy mô xây dựng 72ha, dự án dự kiến sẽ phát triển đa dạng các hạng mục sản phẩm chất lượng: nhà phố, nhà phố vườn, biệt thự song lập, đơn lập, khu khách sạn 5*,…Đồng thời mở rộng các hạng mục sản phẩm trên biển mang đến cho cư dân nhiều không gian trải nghiệm độc đáo.

Tổng quan Venezia Beach Hồ Tràm

 • Dự án: Venezia Beach
 • Vị trí: Mặt tiền cung đường Resort triệu đô Hồ Tràm – Bình Châu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đoạn giáp ranh giới xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận
 • Nhà đầu tư: Công ty cổ phần Hưng Vượng Developer
 • Đơn vị chịu trách nhiệm tư vấn thiết kế kiến trúc: TwoG Architecture
 • Đơn vị chịu trách nhiệm thiết kế nội thất: TwoG Architecture
 • Đơn vị chịu trách nhiệm thi công: Công ty cổ phần xây dựng Central – Central Cons
 • Quy mô: 72ha
 • Phân khu: 4 phân khu
 • Loại hình:
  • Nhà phố
  • Nhà phố vườn
  • Biệt thự song lập
  • Biệt thự đơn lập
  • Khu khách sạn 5 sao
  • Shophouse
 • Tổng sản phẩm: 3.979 sản phẩm
  • 000 căn hộ cao tầng
  • 681 nhà biệt thự thấp tầng
  • 80 biệt thự biển & shophouse
 • Sản phẩm: Đẳng cấp 5 sao
 • Bàn giao: Full nội thất và bàn giao nhà thô hoàn thiện mặt ngoài

Chi tiết tiến độ Venezia Beach Hồ Tràm mới nhất

Venezia Beach Hồ Tràm là dự án  được triển khai với quỹ đất lên tới 72ha chia làm 4 phân khu cụ thể. Trong giai đoạn 1 này dự án sẽ chính thức mở bán phân khu đầu tiên mang tên gọi là Venice. Tổng cộng số lượng sản phẩm mở bán trên thị trường ước tính khoảng 681 căn. Mức giá dự kiến được Chủ đầu tư đưa ra là 11 tỷ đồng/căn. Vậy nên tiến độ Venezia Beach Hồ Tràm chủ yếu tập trung vào giai đoạn 1 mở bán như sau.

Tiến độ Venezia Beach Hồ Tràm về cơ sở hạ tầng

Venezia Beach Hồ Tràm hiện tại đã thực hiện san lấp mặt bằng hoàn thiện. Mặc dù chưa thực sự đẹp mắt với phân khu rõ ràng nhưng đã đảm bảo mặt bằng cụ thể. Vì thế về phần cơ sở hạ tầng dự án hiện đã được triển khai. Theo đó các tuyến đường giao thông nội khu dự án hiện nay đã hoàn thiện gần 90%.

Tuyến đường lớn của dự án đã chính thức hoàn thành

Tuyến đường lớn của dự án đã chính thức hoàn thành

Cụ thể 2 tuyến đường lớn của dự án hiện đã hoàn chỉnh rải nhựa chắc chắn. Tuyến đường chính 25m nối liền từ cổng chào Venezia vào từng phân khu đã hoàn thiện xong xuôi. Tuyến đường Da Vinci Road đã tráng nhựa xong xuôi và đi vào vận hành. Chủ đầu tư cũng triển khai lắp đặt vỉa hè hoàn thiện tối đa.

Tuyến đường Pavarotti Road cũng chính thức tráng nhựa và hoàn thành. Hiện tại có thể di chuyển qua lại với lượng xe cộ lớn. Còn riêng những tuyến đường nội khu nhỏ hiện cũng đang từng bước triển khai. Dự kiến trong thời gian tới sẽ hoàn thành chỉnh chủ đúng tiến độ đề ra.

Tiến độ Venezia Beach Hồ Tràm về công trình xây dựng

Tiến hành song song với việc xây dựng cơ sở hạ tầng thì tiến độ Venezia Beach Hồ Tràm về công trình cũng được triển khai. Theo đó Chủ đầu tư đang huy động lực lượng nhằm hoàn thiện các công trình công cộng, công trình cảnh quan. Hiện tại dự án hoàn thành nhà mẫu để kịp thời đem tới cho khách hàng cái nhìn tổng thể về sản phẩm. Hệ thống cảnh quan xung quanh nhà mẫu, hồ bơi cụ thể cũng gấp rút triển khai.

Dự án đang triển khai nhà mẫu và các công trình công cộng, tiện ích

Dự án đang triển khai nhà mẫu và các công trình công cộng, tiện ích

Về cơ bản trong tháng 6 này dịch bệnh Covid 19 đang có nhiều chuyển biến phức tạp trên cả nước. Tuy nhiên Chủ đã tư đã huy động lực lượng công nhân, hệ thống máy móc, trang thiết bị hoạt động liên tục. Quá trình thi công đáp ứng tiêu chuẩn phòng dịch đúng như quy định đề ra vừa đảm bảo sức khỏe cư dân vừa hoàn thiện tiến độ.

Vì thế mà dự kiến sản phẩm dự án Venezia Beach Hồ Tràm sẽ hoàn thành đúng với thời gian dự kiến đề ra. Chắc chắn không còn lâu nữa khách hàng mua bán dự án hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng nhà mẫu. Đồng thời nhận được sản phẩm mua bán đúng hẹn đề ra.

Lời kết

Vừa rồi là chi tiết tiến độ Venezia Beach Hồ Tràm tháng 6 năm 2021. Để cập nhật thêm thông tin mới nhất về tiến độ dự án trong các tháng sắp tới bạn đừng quên truy cập website centralreal.vn. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin cũng như tiến độ dự án mới nhất để khách hàng có thể nhận định rõ ràng khi rót vốn.

Tin tức khác

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn