Central Real

Mặt bằng  quy hoạch KĐT Vinhomes Grand Park Quận 9

20/07/2023 16:32 Chiều

Siêu dự án Vinhomes Grand Park xây dựng thành một khu đô thị sinh thái cung cấp căn hộ chung cư, sản phẩm thấp tầng gồm biệt thự, dinh thự, nhà phố hiện đại cho một nơi an cư, kênh đầu tư mới mẻ cho cư dân.

 Quy hoạch mặt bằng KĐT Vinhomes Grand Park 

Vinhomes Grand Park cung cấp cho thị trường hơn 40.000 căn hộ tiêu chuẩn cao cấp Vinhomes và các sản phẩm thấp tầng. Tiến độ triển khai của dự án thành 4 phân khu chính, triển khai theo 4 giai đoạn.

mb tổng thể vin q9

Các giai đoạn phát triển dự án Vinhomes quận 9

4 giai đoạn triển khai dự án Vinhomes Grand Park như sau:

  • Giai đoạn 1

Phân khu The Rainbow có quy hoạch với 14 toà tháp cao tầng cung cấp trên 10.000 căn hộ được khởi công đầu tiên vào tháng 07/2018, bàn giao cho khách hàng vào năm 2020.

  • Giai đoạn 2

Phân khu 2 cung cấp khoảng 10.000 căn hộ khởi công vào quý IV.2019

  • Giai đoạn 3

Phân khu 3 triển khai xây dựng các toà tháp căn hộ tại khu vực trung tâm của đại đô thị.

  • Giai đoạn 4

Bao gồm các toà nhà cao tầng cuối cùng của dự án và các sản phẩm thấp tầng gồm: biệt thự, dinh thự, liền kề, nhà phố.

 Mặt bằng toà tháp căn hộ Vinhomes quận 9

  Vinhomes Quận 9 đã được quy hoạch gồm 71 toà tháp căn hộ đã bố trí 44.000 căn hộ với thiết kế đa dạng loại hình, diện tích. Chất lượng, tiến độ thi công của dự án được đảm bảo bởi các đối tác hàng đầu của mỗi lĩnh vực. 

Căn hộ bố trí thành các toà tháp với ba mặt bằng tầng điển hình khác nhau gồm: Chữ U; chữ Z; hình chữ T.

Mb tầng điển hình toà T

Mb tầng điển hình toà T

Mb tầng điển hình toà Z

Mb tầng điển hình toà Z

Mb tầng điển hình toà U

Mb tầng điển hình toà U

Bố trí thang máy tại mỗi toà tháp đều đạt tiêu chuẩn mật độ thang máy của thế giới khi có từ 5- 10 thang máy/tòa với tải trọng trên 1000kg, tốc độ cao, hiện đại và không có điều hoà để thông gió tự nhiên.

 Thiết kế hành lang chung cư giữa các căn hộ khá rộng khoảng 1.6m có khả năng thông gió tự nhiên. Chiều cao tầng căn hộ 3,2m và thông thủy: 2,6m. Đối với tầng shop có chiều cao 4.4m (Thông thủy: 3m). Khu vực tầng hầm có chiều cao 3.3m, trục kỹ thuật tòa nhà là 1 trục âm tường và có 1 trục bên ngoài toà nhà, trục thoát mùi được bố trí nằm ngang.

  Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Quận 9

Căn hộ của dự án bao gồm nhiều loại hình sản phẩm thiết kế căn hộ để ở, đầu tư sinh lời khách hàng có thể lựa chọn như:

Căn hộ 1 Phòng Ngủ

Loại hình sản phẩm có thiết kế với diện tích 28m2 – 43m2 và có 01PN. Tuy diện tích nhỏ nhưng căn hộ vẫn trang bị đầy đủ tiện nghi cho phong cách sống hiện đại, văn minh cũng như tạo không gian sống thoải mái.Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế với 2 loại với diện tích từ 28m2 – 43m2.

CĂN HỘ 01PN VINHOMES Q9

 Căn hộ 1  studio

Căn hộ có diện tích thông thuỷ 43m2 – 47m2  bao gồm cso 01PN + 1 WC + phòng ngủ nhỏ được dùng làm phòng cho bé hoặc thiết kế thành phòng làm việc.

CĂN HỘ STUDIO VINHOMES Q9

Căn hộ 2 Phòng Ngủ 

Mặt bằng căn hộ 2PN có diện tích từ  55 m2 – 65 m2 có thiết kế rộng rãi và thoải mái cho các đôi vợ chồng trẻ. Khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 2PN+ 1 – 1 toilet (Diện tích 55 m2 -58 m2) hoặc loại căn hộ 02PN+ 1 – 2 toilet (Diện tích 61 m2-65 m2).

cĂN HỘ 02PN VINHOMES Q9

 Căn hộ 3 Phòng Ngủ 

Với diện tích rộng rãi, căn hộ 03PN của dự án hơn 100m2 thích hợp cho khách hàng là gia đình có nhiều thế hệ cùng an cư sinh sống.

cĂN HỘ 03pn vINHOMES Q9

Mặt bằng thiết kế căn hộ của dự án với đa dạng loại hình để khách hàng lựa chọn cho gia đình mình một nơi an cư mới mẻ. Nhờ đó Vinhomes quận 9 giúp cho cư dân được tận hưởng hàng loạt tiện ích dịch vụ đắt giá với mức phí dịch vụ hợp lý ngay tại thành phố phong cách Singapore”. Từ đó hiện thực hoá giấc mơ an cư của đông đảo khách hàng đang tìm kiếm nơi an cư mới. 

 Thông tin bài viết trên đây chính là mặt bằng tổng thể, chi tiết dự án Vinhomes Grand Park Quận 9. Quý khách hàng tìm hiểu chi tiết hơn về dự án, phân tích đánh giá về cơ hội, tiềm lực đầu tư vui lòng liên hệ hotline PKD để nhân tư vấn cụ thể nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn