Central Real

Chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm là ai?

10/06/2021 01:04 Sáng

Venezia Beach Hồ Tràm là một trong những dự án bất động sản đang làm mưa làm gió hiện nay. Vì vậy bên cạnh những thông tin liên quan đến dự án như vị trí xây dựng, tiện ích, thiết kế dự án thì đông đảo khách hàng còn đặc biệt quan tâm đến chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm là ai? Vì vậy trong bài viết hôm nay centralreal.vn xin chia sẻ chi tiết thông tin về chủ đầu tư dự án giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Giải đáp câu hỏi chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm là ai?

Chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm là ai? Theo như thông tin cập nhật được thì đây là dự án được bắt tay xây dựng và phát triển bởi 2 chủ đầu tư danh tiếng. Đó là chủ đầu tư Danh Việt Group và Hưng Vượng Developer. Chính 2 chủ đầu tư này đã tạo dựng nên một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng – Venezia Beach Hồ Tràm bùng nổ như hiện nay.

Chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm là ai?

Chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm là ai?

Về chủ đầu tư Danh Việt Group

Danh Việt Group hay còn được biết đến là công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Danh Việt. Đây là chủ đầu tư đầu tiên chịu trách nhiệm chính trong việc phát triển dự án Venezia Beach Hồ Tràm. Danh Việt Group được thành lập năm 2007. Người đại diện theo pháp luật là chủ tịch HĐQT Lại Minh Hậu.

Tính đến thời điểm hiện tại, Danh Việt Group chính là một trong những ông lớn trong ngành đầu tư phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trong quá trình hoạt động của mình, chủ đầu tư luôn chú trọng tạo dựng những sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, bền vững nhất. Các sản phẩm phải đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng cần.

Ngoài ra, các dự án do chủ đầu tư Danh Việt Group làm chủ đầu tư còn ứng dụng công nghệ hiện đại vào khâu quản lý cũng như vận hành dự án. Do đó những dự án của chủ đầu tư luôn mang trong mình những giá trị thiết thực cũng như mang nhiều ý nghĩa to lớn cho cộng đồng. Và dự án Venezia Beach Hồ Tràm chính là minh chứng rõ ràng nhất.

Danh Việt Group – Chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm

Danh Việt Group – Chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm

Chủ đầu tư Hưng Vượng Developer

Hưng Vượng Developer là chủ đầu tư thứ 2 của dự án Venezia Beach Hồ Tràm. So với Danh Việt Group thì công ty cổ phần Hưng Vượng Developer còn là chủ đầu tư khá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Vì vậy khi được hỏi chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm là ai rất ít người đề cấp đến Hưng Vượng Developer. Tuy nhiên thực tế dự án được cả 2 nhà đầu tư chung tay phát triển.

Hưng Vượng Developer ra mắt vào ngày 22/4/2020. Công ty đặt tại địa chỉ 81/11 đường số 12, khu phố 3, Trần Não thuộc địa phận phường Bình An, quận 2, TP.HCM. Là công ty có vốn điều lệ lớn. Theo thông tin thì vốn điều lệ của công ty là 1.208 tỷ đồng. Hiện tại chủ đầu tư đang sở hữu 60% cổ phần tại Danh Việt Group. Vì vậy đây có thể được xem là công ty con của Danh Việt.

Hưng Vượng Developer được hình thành với mục tiêu trở thành nhà phát triển dự án. Đồng thời là nhà tư của phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp. Đây chính là lý do chủ đầu tư quyết định ký kết với tập đoàn Marriott. Marriott là nhà quản lý khách sạn 5* hàng đầu thế giới. Trong sự thành công của dự án Venezia Beach Hồ Tràm có sự góp mặt của nhà quản lý này.

Với sự chung tay của những ông lớn này, Venezia Beach Hồ Tràm chính thức trở thành siêu dự án đáng mong chờ nhất thời gian tới.

Hưng Vượng Developer kết hợp đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm

Hưng Vượng Developer kết hợp đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm

Các đối tác hợp tác phát triển trong dự án Venezia Beach Hồ Tràm

Bên cạnh được tạo dựng bởi 2 chủ đầu tư danh tiếng và giàu tài chính, kinh nghiệm phát triển, dự án Venezia Beach Hồ Tràm còn được hỗ trợ của nhiều đối tác khác. Với mong muốn xây dựng Venezia Beach Hồ Tràm trở thành dự án bất động sản đẳng cấp, hoàn thiện nhất, chủ đầu tư đã tiến hành hợp tác với nhiều đối tác có tên tuổi, nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo dựng dự án:

  • Đối tác Central Cons: Tổng thầu xây dựng
  • Đối tác Best Western Premier Collection: Quản lý vận hành
  • Đối tác HD Bank: Hỗ trợ tài chính
  • Đối tác Palm Landscape: Thiết kế cảnh quan
  • Đối tác TwoG Architecture: Thiết kế quy hoạch – Kiến trúc – Nội Thất

Tất cả sự hợp tác này đã giúp tạo dựng nên dự án Venezia Beach Hồ Tràm hoàn thiện, chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Ngoài ra như đã đề cập ở trên, trong siêu dự án Hồ Tràm này chủ đầu tư còn hợp tác với tập đoàn quản lý khách sạn MARRIOTT. Đây là tập đoàn có lịch sử phát triển 100 năm tại Châu Mỹ. Và là đơn vị quản lý có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo ra các sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Vì vậy Venezia Beach Hồ Tràm sẽ là sản phẩm tiếp theo đạt được giá trị tốt đẹp này.

Venezia Beach Hồ Tràm trở nên hoàn thiện với nhiều đối tác hỗ trợ

Venezia Beach Hồ Tràm trở nên hoàn thiện với nhiều đối tác hỗ trợ

Kết luận

Chủ đầu tư Venezia Beach Hồ Tràm là ai? Hy vọng thông qua những chia sẻ trên đây bạn đã có được cho mình lời giải đáp như ý. Ngoài ra, nếu bạn nào muốn cập nhật những thông tin mới và đầy đủ nhất về siêu dự án này thì có thể tìm hiểu tại centralreal.vn.

Tin tức khác

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn