Central Real

Cập nhật tiến độ novaworld hồ tràm mới nhất tháng 10/2021 

20/10/2021 09:49 Sáng

Tiến độ Novaworld Hồ Tràm tháng 9/2021 luôn được Novaland  tăng tốc và thúc đẩy để có thể kịp thời gian bàn giao cho khách hàng các hạng mục của dự án. Lãnh đạo cấp cao của Novaland 2021 xác định rằng NovaWorld Ho Tram là một trong ba dự án quan trọng sẽ đẩy nhanh quá trình xây dựng và tiến độ dự án nhằm đưa vào sử dụng toàn phần vào năm 2023.

Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Hồ Tràm

Bên cạnh  NovaWorld Phan Thiet và Aqua City. Chính vì thế, dự án tại Hồ Tràm đang được CĐT chú trọng hoàn thiện theo đúng kế hoạch các phân kỳ, sớm trở thành điểm đến mới cho thị trường du lịch khu vực. Hãy cùng Central Real cập nhật nhé!

Cập nhật tiến độ Novaworld Hồ Tràm mới nhất

Được quản lý bởi CĐT Novaland và đơn vị xây dựng và thi công nổi tiếng Lotte E&C, dự án Novaworld Hồ Tràm được đánh giá là một trong số ít dự án BĐS nghỉ dưỡng đảm bảo được kế hoạch và tiến độ thi công tốt nhất – ổn định nhất hiện nay.

Dù gặp nhiều khó khăn và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, sau những khoảng thời gian trì hoãn ngắn hạn, CĐT và đơn vị thầu xây dựng sau khi đã trao đổi với các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại địa phương đã đi đến quyết định nhiều vấn đề. 

Theo đó, hiện tại dự án đã chính thức được phê duyệt tiếp tục được thi công khẩn trương tiến độ đêm ngày, để có thể đảm bảo bắt kịp với kế hoạch ban đầu. 

Tiến độ Morito Novaworld Hồ Tràm

Dự án Morito có vị trí nằm ngay cạnh The Tropicana, dự kiến sẽ hoàn thành xây dựng và bàn giao vào quý IV/2021.

Tiến độ phân khu Morito Hồ Tràm

Tiến độ phân khu Morito Hồ Tràm

Novaworld ho tram morito

Cập nhật tháng 9/2021, nhà mẫu tại Morito đang trong giai đoạn hoàn thiện, sẵn sàng mở đón khách đến tham quan vào cuối năm nay.

Hiện tại, đội ngũ nhân công đang ngày đêm tiến hành thi công giai đoạn san lấp mặt bằng nền khu đồi. Khu tiện ích dịch vụ công viên Nhật Bản cũng đang được đẩy nhanh tiến độ, dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm

Tại phân khu The Tropicana Hồ Tràm, trục đường chính trải dọc bãi biển đã hoàn thành nâng cấp và xây dựng mở rộng kích thước đường từ 12m lên 42m. Khách sạn Hotel Ho Tram MGallery hiện đang trong quá trình thi công đến tầng 5, dự kiến hạng mục này sẽ hoàn thành và bàn giao đúng hạn vào năm 2023.

Một số cụm dịch vụ ven biển tại phân khu The Tropicana cũng đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng:

  • Khu vực CLB vui chơi cho trẻ em Kid club hiện đang trong quá trình tiến hành xây tường và lắp đặt hoàn thiện hệ thống điện, dự kiến hạng mục này sẽ hoàn thành và bàn giao vào cuối năm 2021.
  • Khu Welcome Center hiện vẫn đang trong quá trình thi công. Cập nhật đến nay đã hoàn thiện phần mặt ngoài và hệ thống cơ điện, nội thất bên trong. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành sớm và đưa vào sử dụng vào cuối tháng 9 – đầu tháng 10/2021.
  • Các cụm dịch vụ nổi bật khác tại đây vẫn còn đang trong quá trình thi công phần thô, dự kiến cũng sẽ sớm đưa vào sử dụng vào Quý IV/2021

Bên cạnh đó, dãy Shophouse tại khu vực đồi hiện đang cơ bản hoàn thành mặt ngoài, hiện đang thúc đẩy phân đoạn tô tường cho tầng 2. Dự kiến khu vực này sẽ sớm đưa vào sử dụng và bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2021.

Ngoài ra, đã có trên dưới 40 căn biệt thự biển hoàn thiện bàn giao và đưa vào sử dụng. Trong đó có 1 số mẫu đã hoàn thiện đẹp đẽ, mở cửa để đón khách đến tham quan. Còn 101 căn biệt thự tầm nhìn ra biển còn lại, dự kiến sẽ sớm hoàn thành sớm và bàn giao cho khách hàng vào Quý IV/2021.

Tiến độ Wonderland Hồ Tràm

Cập nhật tháng 9/2021, khu vực cổng chào của Wonderland và hệ thống nhà hàng, Café ven biển và tổng số 17 căn shophouse, 4 căn villa 4 mặt thoáng tại khu vực này đã hoàn thành 100%. Hiện tại, đây là một  trong những địa điểm hấp dẫn và đông vui nhất tại Novaworld Hồ Tràm, thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm. 

2 khu shophouse thương mại Frozen Ice Cream và Fairy Garden mang phong cách thiết kế đầy ma mị và cổ tích thần tiên dự kiến đi vào sử dụng trong Quý III/2021 này. Hiện tại khu vực này đang thi công nốt phần cơ sở hạ tầng kỹ thuật, kết cấu, đà kiềng, ép móng cọc, mái, tường bao của tổng số 26 căn villa nghỉ dưỡng. 

Tiến độ dự án nhà phố Novaworld Hồ Tràm Wonderland Xuyên Mộc Đường Phước Thuận chủ đầu tư Novaland

Ngoài ra, 64 shophouse, khu welcome center, cụm khách sạn, khu vực hồ bơi cao cấp, khu quảng trường rộng lớn đều đang gấp rút hoàn thiện, dự kiến hoàn thành vào cuối 2021.

Riêng tổ hợp KS Movenpick đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý II/2023.

Tiến độ Habana Island Hồ Tràm

Tại khu vực Habana Island Novaworld Hồ Tràm, cơ sở hạ tầng kỹ thuật tại kè sông Ray vẫn đang được đơn vị nhà thầu trong quá trình thi công xây dựng.

Hệ thống cây xanh trên các tuyến đường dẫn lối vào khu biệt thự mẫu hiện đã hoàn thành đến trên dưới 80%. Cụm các căn biệt thự mẫu hiện đang hoàn thành những giai đoạn cuối, chuẩn bị chào đón khách đến tham quan.

 

Tiến độ Habana Island Novaworld Hồ Tràm

Hạng mục Công viên Gardenia dự kiến sẽ hoàn thành và mở cửa vào cuối Quý III/2021. Khách sạn Grand Mercure cũng do tập đoàn Accor trực tiếp vận hành và quản lý. Dự kiến hạng mục này sẽ được đưa vào sử dụng năm 2023.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Novaworld Hồ Tràm

  • Tiến độ Novaworld Hồ Tràm đã xây dựng đến đâu?

Dự án hiện đã hoàn thành phần dịch vụ, tiện ích và đang bàn giao sản phẩm tại một số khu vực nổi bật. Một số khu vực khác vẫn đang được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện thi công xây dựng.  

  • Dự án Novaworld Hồ Tràm khi nào giao cho khách hàng?

Dự kiến toàn dự án sẽ được bàn giao đưa vào sử dụng trong năm 2023. 

Lời kết! Thông qua bài viết này quý khách hàng có thể nắm được thông tin cơ bản về Tiến độ Novaworld Hồ Tràm. Để hiểu rõ được thông tin cũng như những ưu nhược điểm, từ đó có thể lựa chọn việc đầu tư hay không. Hy vọng bài viết này mang đến thông tin bổ ích cho bạn. Để có thể đầu tư và lựa chọn được BĐS nhà đất phù hợp.

5/5 - (1 bình chọn)

Tin tức khác

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn