Central Real

Cập nhật chi tiết bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm

10/06/2021 01:11 Sáng

Venezia Beach quả thực là siêu phẩm BĐS hoàn mỹ nhất trên thị trường BĐS phía Nam. Dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực Hồ Tràm mà còn được chăm chút tỉ mỉ về thiết kế và được tích hợp hàng loạt tiện ích đẳng cấp. Vậy nếu bạn đang có kế hoạch đầu tư vào dự án thì hãy cùng centralreal.vn cập nhật bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm mới nhất để không bỏ lỡ các sản phẩm tiềm năng.

Những cập nhật mới nhất về bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm

Venezia Beach Hồ Tràm là siêu phẩm bất động sản đẳng cấp đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Vì vậy ở giai đoạn 1 chủ đầu tư chỉ mở bán một số sản phẩm trong rất nhiều sản phẩm mà dự án phát triển. Tuy nhiên theo thông tin cập nhất mới nhất, bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm áp dụng cho các sản phẩm mở bán trong giai đoạn 1 này không hề đắt đỏ. Chi tiết bảng giá bán như sau.

Cập nhật bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm

Cập nhật bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm

Nhà phố thương mại

Trong bảng giá bán được chủ đầu tư đưa ra, các sản phẩm nhà phố thương mại được áp dụng mức giá bán giao động từ 11 tỷ đồng đến 13 tỷ đồng. Trong đó diện tích căn sản phẩm nhà phố thương mại mở bán từ 120m2 đến 280m2. Mức giá này được cho là không đắt so với chất lượng mà sản phẩm mang lại. Vì vậy người mua và nhà đầu tư hoàn toàn có thể rót vốn vào hạng mục này mà không gánh nặng về tài chính.

Nhà phố vườn

Đối với các sản phẩm nhà phố vườn, chủ đầu tư sẽ mở bán những sản phẩm có diện tích từ 120 – DTXD 280m2. Mức giá áp dụng cho dòng sản phẩm này sẽ giao động từ 13 tỷ đồng.

Biệt thự song lập

Trong đợt mở bán giai đoạn 1, chủ đầu tư cũng sẽ mở bán các sản phẩm biệt thự song lập. Đây là một trong những hạng mục sản phẩm rất được quan tâm tại dự án. Bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm cập nhật mới nhất với dòng sản phẩm biệt thự song lập giao động từ 12 tỷ đồng. Diện tích các căn biệt thự này được xây dựng từ 140m2 – DTXD 330m2.

Biệt thự đơn lập

Bên cạnh các sản phẩm biệt thự song lập thì bạn cũng có thể đầu tư vào các sản phẩm biệt thự đơn lập. Biệt thự đơn lập tại dự án được xây dựng với diện tích lớn. Trong đó mỗi căn biệt thự đơn lập sẽ có diện tích từ 250m2 – DTXD 486m2. Mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra cho dòng sản phẩm này giao động trong khoảng 18 tỷ đồng/căn.

Giá bán biệt thự đơn lập hợp lý

Giá bán biệt thự đơn lập hợp lý

Boulevard Shophouse

Các sản phẩm Boulevard Shophouse được xây dựng với diện tích từ 120m2 – DTXD 280m2. Mức giá bán của các sản phẩm này được cập trong giai đoạn 1 giao động từ 13 tỷ đồng/căn. Do đó nhà đầu tư hoàn toàn đủ khả năng để sở hữu một trong những sản phẩm Boulevard Shophouse cao cấp tại siêu dự án tiềm năng này.

Boutique House

Trong danh sách các sản phẩm mở bán tại dự án Venezia Beach Hồ Tràm còn có Boulevard Shophouse. Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm được nhiều nhà đầu tư và người mua săn đón. Và mức giá bán được chủ đầu tư đưa ra đối với dòng sản phẩm này giao động từ 11 tỷ đồng/căn. Với mức giá bán này thì những khách hàng có nhu cầu hãy nhanh tay rót vốn để sở hữu cho mình những sản phẩm có vị thế đẹp, đắc địa.

Garden House

Tương tự với các sản phẩm Garden House giờ đây khách hàng cũng có thể đặt mua. Bởi vì Garden House là một trong những sản phẩm được chủ đầu tư dự kiến mở bán trong giai đoạn này. Mức giá bán được phía nhà đầu tư cập nhất cho dòng sản phẩm là mức giá giao động 11 tỷ đồng/căn.

Shophouse

Sản phẩm cuối cùng được cung cấp tới khách hàng trong đợt mở bán này chính là các sản phẩm Shophouse. Mỗi căn Shophouse mở bán được xây dựng với diện tích rộng rãi từ 120m2 đến 280m2. Trong đó mức giá được áp dụng sẽ giao động trong khoảng từ 11 tỷ đồng.

Giá bán shophouse 11 tỷ đồng

Giá bán shophouse 11 tỷ đồng

Sau khi hoàn tất quá trình mua bán thì chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho người mua sau khi hoàn thành. Tiêu chuẩn bàn giao các sản phẩm sẽ là đầy đủ nội thất theo tiêu chuẩn resort 5*, công trình xây dựng đúng theo bản vẽ thiết kế đã đề ra trước đó.

Chính sách ưu đãi Venezia Beach Hồ Tràm

Không chỉ cập nhật bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm, chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách ưu đãi khi đầu tư mua bán các sản phẩm tại dự án. Chi tiết như sau:

  • Hỗ trợ vay vốn khi mua.
  • Hỗ trợ mức lãi suất thấp khi vay vốn:

o   0% lãi suất

o   0% phí tất toán trước hạn

o   0% trả nợ gốc tới khi bàn giao

  • Hỗ trợ chiết khấu từ 7 – 13%/sản phẩm. Áp dụng cho những khách hàng thanh toán nhanh 50% đến 95%.
  • Hỗ trợ chiết khấu 1% – 3%/sản phẩm. Áp dụng cho những khách hàng mua 2 sản phẩm trở lên.
  • Hỗ trợ chiết khấu 0,5% đối với khách hàng booking sớm.
Mua sản phẩm tại Venezia Beach Hồ Tràm được hưởng nhiều ưu đãi

Mua sản phẩm tại Venezia Beach Hồ Tràm được hưởng nhiều ưu đãi

Kết luận

Trên đây là những thông tin cập nhật chi tiết bảng giá Venezia Beach Hồ Tràm. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp các nhà đầu tư lựa chọn được sản phẩm có giá hợp với tình hình tài chính mình có.

Tin tức khác

Liên hệ

Nhận tư vấn

Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn