Central Real
ve-dep-nang-tho-phap-o-biet-thu-vinhomes-quan-9-ben-dong-song-1

VINHOMES GRAND PARK

Là dự án bất động sản trung và cao cấp có sự quy hoạch bài bản, kết hợp giữa hạ tầng và các dịch vụ tiện...

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0936 791 797

  Tập đoàn Vingroup
  Tập đoàn Vingroup
  Tên đầy đủ: Tập đoàn Vingroup
  Năm thành lập:
  Năm 1993
  Địa chỉ:
  Số 7 Đường Bằng Lăng 1, P.Việt Hưng, Q.Long Biên, Hà Nội
  Lĩnh vực hoạt động:
  Công nghệ, Công nghiệp, Thương Mại & Dịch Vụ

  Tập đoàn Vingroup có tên gọi đầy đủ là Tập đoàn Vingroup - Công ty CP được biết tới là một công ty hoạt động đã lĩnh vực, đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam

  Trước khi được đổi tiên là tập đoàn Vingroup thì doanh nghiệp lấy tên gọi là Tập đoàn Technocom với lĩnh vực hoạt động chuyên sản xuất mì gói đã được thành lập vào năm 1993 tại Ucraina. Kể từ thời điểm đầu những năm 2000, Technocom đã trở về Việt Nam và hoạt động trong các lĩnh vực như: du lịch; bất động sản tại hai thương hiệu ban đầu là Vinpearl và Vincom; chứng khoán – tài chính thương mại.

  + Vincom: Có tên gọi đầy đủ là Công ty CP Vincom, tiền thân là Công ty Cổ phần Thương mại Tổng hợp Việt Nam đã thành lập chính thức kể từ ngày 3 tháng 5 năm 2002.

  + Vinpearl: Tên gọi chính thức là Công ty Cổ phần Vinpearl với tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Du lịch - Thương mại và Dịch vụ Hòn Tre đã được thành lập, cho ra mắt thị trường vào ngày 25 tháng 7 năm 2001 tại Nha Trang.

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn