Central Real

THE PRIVIA BÌNH TÂN

The Privia được mệnh danh là viên ngọc xanh giữa lòng thành phố đã được xây dựng có tổng diện tích quy mô 1,83 ha...

phoi-canh-tong-the-du-an-can-ho-verosa-park-khang-dien_2

VEROSA PARK KHANG ĐIỀN

Verosa Park Khang Điền là dự án nhà phố liền kề, biệt thự đơn lập và song lập trong một khu compound an ninh khép kín....

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  Khang Điền
  Khang Điền
  Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền
  Năm thành lập:
  Năm 2001
  Địa chỉ:
  67 Lê Lợi, Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
  Lĩnh vực hoạt động:
  Nhà đầu tư, kinh doanh bất động sản

  Tổng quan về chủ đầu tư Khang Điền

  chu-dau-tu-khang-dien

  Công ty Khang Điền nằm ngay tại trụ sở trên đường số 743 Đỗ Xuân Hợp - Phường Phú Hữu -  Quận 9 – TP Hồ Chí Minh, khu vực này có vị trí rất thuận lợi cho công việc, hiện nay đã có hơn 15 năm hình thành, phát triển cũng như luôn vững vàng đạt tới những mục tiêu đã lên kế hoạch sẵn trước đó, với mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng, cũng như cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất có thể. 

  Nói đến Khang Điền đây được xem là CĐT có tính phát lý  đất đai vô cùng trong sạch cũng như minh bạch nhất đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó đạt chất lượng cao, từng ngày khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, từ đó tạo nên những không gian sống thú vị cho người dân cũng như đem lại những trải nghiệm thú vị bật nhất.

  Trong nhiều năm vừa qua CĐT Khang Điền luôn nỗ lực hết mình để tạo nên nguồn lực tài chính vững mạnh cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ để có chỗ đứng vững trên thị trường bất động sản nhằm mang lại những giá trị ưu việt cho người dân sống tại đây, mang lại không gian sống mới lạ cũng như có được chỗ an cư lập nghiệp cho người dân từ đó tạo nên niềm tin mãnh liệt trong lòng khán giả, những vị khách khó tính nhất đều được Khang Điền chiều lòng nhất có thể.

  Sứ mệnh của CĐT Khang Điền

  chu-dau-tu-khang-dien

  Phối cảnh tổng thể dự án nhà phố Melosa Garden Quận 9 Đường Vành Đai Trong chủ đầu tư Khang Điền

  Từ khi mới thành lập CĐT Khang Điền luôn mong muốn cung cấp các sản phẩm với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế bên cạnh đó có những đẳng cấp đạt chuẩn quốc tế cũng như hoàn hảo nhất cho người dân, và phải có mức giá phù hợp nhất và ddawcj biệt giấy tờ pháp lý phải luôn rõ ràng nhất có thể, từ đó mới đảm bảo tính an toàn cho người dân khi có ý định mua nhà của Khang Điền. CĐT cũng mong muốn tạo nên diện mạo mới, kiến trúc của đất nước cũng như phát triển cộng đồng ngày càng phát triển vượt bật hơn, sánh bước với những cường quốc.

  Giá Trị Cốt Lõi Khang Điền mang lại

  chu-dau-tu-khang-dien

  Từ khi mới thành lập đến nay CĐT Khang Điền luôn mong muốn lấy chất lượng sản phẩm là trọng tâm, luôn hướng đến những cái mới, tạo nguồn động lực mới cho những sản phẩm công ty tạo ra, để có được sản phẩm vượt trội nhất cũng như hoàn hảo nhất có thể. 

  CĐT luôn mong muốn mang lại lợi ích cho khách hàng nhất có thể, luôn tạo những lợi nhuận cũng như đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định và bền vững nhất cho người dân sinh sống tại đây.

  CĐT coi sự chia sẻ cộng đồng là một nghĩa vụ tiên phong trong cũng như luôn mang trong mình sứ mệnh phục vụ cho khách hàng..

  Những dự án do Khang Điền tạo ra luôn tạo dựng dấu ấn riêng bởi tính đột phá; mang lại sự sáng tạo nhất có thể.

  Tầm nhìn trong tương lai của CĐT Khang Điền

  chu-dau-tu-khang-dien

  Như các bạn cũng đã biết, Khang Điền ngày càng nổi tiếng hơn trên thị trường nhà đất. Công ty này trở thành nhà đầu tư, cũng như kinh doanh bất động sản nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Công ty luôn có tầm nhìn trước tương lai, với mong muốn cung cấp các chuỗi dự án mang tính cạnh tranh cao đến thị trường, bên cạnh đó các dự án luôn nằm tại những vị trí vô cùng thuận lợi nhất, đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp và tâm huyết với những gì mình làm, chính vì thế trong tương lai chắc chắn sẽ mang lại những dấu ấn cũng như thành công hơn nữa trong lĩnh vực bất động sản. 

  Giai đoạn phát triển của Khang Điền

  chu-dau-tu-khang-dien

  + Năm 2001: Đây chính là cột mốc quan trọng của CĐT, chính là ngày Thành lập Công ty TNHH Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền.

  + Năm 2007: Sau 7 năm, Công ty đã chuyển đổi mô hình hoạt động từ Công ty TNHH thành Công ty Cổ phần, đồng thời vốn điều lệ lúc này cũng có sự thay đổi chóng mặt.

  + Năm 2010: Đây chính là cột mốc quan trọng khi Khang Điền vinh dự được tiến hành niêm yết cổ phiếu chính thức tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh. Đồng thời tăng vốn điều lệ từ 332 tỷ lên 439 tỷ đồng.

  + Năm 2013: Tiếp tục mở bán 2 dự án với loại hình sản phẩm là khu biệt thự liền kề nhau, có độ hot cực kỳ cũng như nằm tại vị trí khá đắc địa thu hút giới đầu tư vào dự án này rất nhiều.

  + Năm 2014: Đây là khoảng thời gian chuyển mình của doanh nghiệp, tăng vốn điều lệ lên đến con số 750 tỷ đồng. Tất cả dự án được bán sạch để hình thành một khu dân cư phồn thịnh, phát triển với diện tích khá rộng lớn.

  + Năm 2015: Đây được xem là năm đầy biến động với việc tăng vốn điều lệ lên 1.800 tỷ đồng. Tiến hành mở bán các dự án Mega Village; MeLosa; Lucasta và nhận được sự đánh giá khá cao của cộng đồng giới đầu tư vào dự án này.

  Khang Điền có quy mô khá rộng lớn

  chu-dau-tu-khang-dien

  Công ty Khang điền có tổng cộng 19 công ty con:

  + Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh BĐS Kim Phát: 99,80%

  + Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh BĐS Bình Trưng: 99,80%

  + Công Ty Cp Đầu Tư & KD Bất Động Sản Trí Minh: 99,80%

  + Công Ty TM DV & KD Nhà Tháp Mười: 99,80%

  + Công Ty Cp Kinh Doanh BĐS Sài Gòn Mùa Xuân: 99,85%

  + Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Bình Chánh: Chiếm 57,31%

  + Công Ty Cổ Phần BCI, Công Ty Tnhh Đầu Tư Phát Triển BCCI: 98,01%

  + Công Ty TNHH ĐT & KD BĐS Không Gian Xanh: 99%

  + Công Ty Cổ Phần Vila: 99%

  + Công Ty Cổ Phần Việt Hữu Phú: 99,70%

  + Công Ty TNHH Đầu Tư Và Kinh Doanh BĐS Song Lập: 99%

  + Công Ty TNHH Đô Thị Mê Ga: 99,90%

  + Công Ty Tnhh Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Gia Phước: 99,90%

  + Công Ty TNHH Đầu Tư Thành Phúc: 99,95%

  + Công Ty TNHH Phát Triển Và Xdht Long Phước Điền:100%

  + Công Ty TNHH Đầu Tư Tư Vấn Quốc Tế: 99,90%

  + Công Ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh BĐS Sapphire: 99,90%

  + Công Ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Trí Kiệt: 99,90%

  Một số giải thưởng lớn dành cho Khang Điền

  chu-dau-tu-khang-dien

  + Rất xuất sắc Lần thứ 4 được vinh danh thuộc Top 50 Công ty Kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, đây quả là thành quả công ty nào cũng mong muốn có được.

  + Đạt giải thưởng thương hiệu vàng và thương hiệu Việt được yêu thích nhất trong năm 2020

  + Liên tiếp đạt 4 giải thưởng lớn tại Vietnam Property Awards 2019 tại các dự án lớn.

  + Đây là lần thứ 4 liên tiếp đã được Forbes bình chọn thuộc Top 50 công ty niêm yếu tố nhất Việt Nam

  + Bên cạnh đó còn lọt top 10 doanh nghiệp niêm yết uy tín nhất năm 2019

  + Công ty được vinh dự khi lọt vào Top 50 Công ty Kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại.

  + Đạt giải danh giá đó là Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2019

  + Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2018;…

  Ban quản trị của công ty Khang Điền

  chu-dau-tu-khang-dien

  + Đứng đầu là Chủ Tịch HĐQT:  Bà Mai Trần Thanh Trang, có trình độ học vấn cao, chuyên môn là cử nhân Luật, Kỹ sư Quản lý đất đai và đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà đất. Chính vì thế bà đã có những đóng góp lớn cho sự hình thành và phát triển của Khang Điền trong những năm qua, bà đảm nhận nhiều dự án trọng tâm của công ty.

  Cho đến thời điểm hiện tại bà Trang đang đảm nhận vị trí lớn nhất công ty, đó là vị trí Chủ tịch HĐQT với nhiệm vụ quản trị về chiến lược phát triển công ty với khâu quan trọng về phần pháp lý giấy tờ bà đứng đầu. Và cũng chính những đóng góp to lớn của bà Trang đã khiến công ty ngày càng vững mạnh cũng như khiến khách hàng yên tâm rất nhiều mỗi khi có dự án của Khang Điền xuất hiện.

  + Phó Chủ Tịch HĐQT - Ông Lý Điền Sơn: Ông có vị trí quan trọng trong công ty, cũng chính là người dẫn dắt công ty phát triển đi lên, nắm giữ vị trí tổng Giám Đốc nên ông đã trực tiếp quản lý, điều hành công ty từ rất lâu.

  Với 15 năm phát triển vừa qua, với kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực BĐS chính vì thế từng ngày đưa công ty phát triển đi lên nhanh chóng.

  + Thành viên HĐQT - Bà Nguyễn Thị Diệu Phương: Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với những thành tích đáng nể, bà được Công ty Khang Điền mời tham gia vào HĐQT từ năm 2009. Trong thời gian làm việc tại công ty bà đã có những đóng góp lớn giúp công ty phát triển đi lên theo chiều hướng tích cực cũng như hỗ trợ các bộ phận chuyên môn làm tốt công việc hơn.

  + Thành viên HĐQT - Bà Nguyễn Thị Cẩm Vân: Bà Vân đã có kinh nghiệm làm việc hơn 30 năm trong lĩnh vực địa chính nhà đất. Vì thế mà bà đã được mời tham gia vào hội đồng quản trị từ  tháng 04/2017. Nhờ có những kinh nghiệm lâu năm của bà đã khiến cho công ty có những chuyển biến lớn, có nhiều dự án có sự sáng tạo rất nhiều trong khâu quản lý cũng như không gian dự án luôn khiến khách hàng hài lòng nhất có thể.

  + Thành viên HĐQT - Bà Ngô Thị Mai Chi: Bà đảm nhận vị trí quan trọng đó là tài chính – kế toán, bà đã được Khang Điền mời về làm việc từ năm 2007, mang lại. Bà đã góp phần lớn trong việc cải tổ, nâng cao hiệu quả kinh doanh hoạt động cho công ty trong suốt thời gian dài gắn bó.

  DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CHỦ ĐẦU TƯ KHANG ĐIỀN

  ĐÃ TRIỂN KHAI

  Feliza

  Diện tích quy hoạch 3.376,7 m2 gồm có 15 căn nhà liên kế.

  Vị trí tọa lạc: Đường Dương Đình Hội - P. Phước Long B- Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Giá bán: 32 - 40 triệu đồng/m²

  Khang Điền - Phước Long B

  Vị trí: Mặt tiền đường Dương Đình Hội - P. Phước Long B - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích quy hoạch: 10,4ha

  Sản phẩm: 247 căn Biệt thự đơn lập, song lập, nhà liên kế vườn và căn hộ.

  Giá bán: từ 1.9 tỷ đồng/căn

  Merita

  Vị trí dự án: Mặt tiền đường Liên Phường, P. Phước Long B, Quận 9, TP. HCM

  Tổng diện tích đất: 3.1 ha

  Loại hình đầu tư: Khu Compound nhà phố biệt thự liên kế, Shophouse

  Giá bán:

  - Nhà phố liên kế sẽ có mức giá từ 3.4 – 7 tỷ/căn tùy vị trí và diện tích.

  – Các căn nằm ngoài mặt tiền Liên Phường: Từ 6.0 – 15 tỷ/căn

  (Mức giá đã bao gồm VAT)

   River Town

  Vị trí tọa lạc: Phường Phước Long B - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Quy hoạch: 7,1 ha

  Loại hình sản phẩm: 197 căn Biệt thự song lập; đơn lập; nhà liên kề

  Giá bán khởi điểm: từ 7.5 triệu đồng/m2

  Topia Garden

  Vị trí: Đường Bưng Ông Thoàn - P. Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích quy hoạch: 60.194 m2

  Loại hình sản phẩm: 225 căn biệt thự đơn lập;  biệt thự song lập; liên kế vườn

  Giá bán: từ khoảng 12,5 triệu đồng/m2

  Hoja Villa

  Địa chỉ: Phường Phước Long B - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích quy hoạch: 0,8 ha

  Loại hình sản phẩm: 29 căn Biệt thự liên kế vườn

  Giá bán: 35 - 48 triệu đồng/m²

   Mega Residence

  Địa chỉ: Phường Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích xây dựng: 3,2 ha

  Loại hình sản phẩm: 160 căn nhà liên kế

  Giá: 45 - 60 triệu đồng/m²

  Mega Ruby

  Địa chỉ: Phường Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích: 0.5ha

  Loại hình phát triển: 279 căn nhà liên kề  

  Giá bán: từ 50 - 60 triệu đồng/m²

  Mega Village

  Vị trí tọa lạc: Phường Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Quy mô: 5,7 ha

  Loại hình sản phẩm: 323 căn Biệt thự song lập; đơn lập; nhà liên kế vườn.

  Giá bán: 40 - 45 triệu đồng/m²

  Lucasta

  Vị trí tọa lạc: Phường Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích quy hoạch: 7,8 ha

  Loại hình sản phẩm: 140 căn Biệt thự cao cấp.

  Giá bán: từ 14 tỷ đồng/căn

  Melosa Garden

  Vị trí tọa lạc: Phường Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích: 15 ha

  Loại hình sản phẩm: 442 căn Nhà Liên kế vườn; Biệt thự; căn hộ cao cấp

  Giá bán: 5.5 tỷ đồng/căn

  ĐANG TRIỂN KHAI

   Vesoka Park

  Vị trí tọa lạc: Liên Phường - P. Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích: 8,1 ha

  Loại hình sản phẩm: 293 căn nhà liên kề + 3 căn biệt thự

  Giá bán: từ 9 – 17 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT)

   Lovera Vista

  Vị trí tọa lạc: KDC Phong Phú 4 - Phong Phú - Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh

  Diện tích: 1,8 ha

  Số lượng: ‎1,310 căn hộ

  Giá‎ bán: từ ‎29 - 32 triệu đồng/m²

   Safira

  Vị trí tọa lạc: Mặt tiền đường Võ Chí Công - P. Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích dự án: 2.7 ha

  Số lượng: 1570 căn hộ

  Giá bán: từ 1.8 tỷ đồng/căn

   Rosita Garden

  Vị trí tọa lạc: Đường 990 - Phường Phú Hữu - Quận 9 - Tp Hồ Chí Minh

  Diện tích: 3,65 ha

  Sản phẩm: 118 căn nhà phố liên kế + 13 căn shophouse

  Giá bán: từ 35 - 40 triệu đồng/m²

   Jamila

  Vị trí: Mặt tiền đường Song Hành - Phường Phú Hữu - Quận 9 - Tp. Hồ Chí Minh

  Số lượng ‎867 căn hộ

  Giá bán‎: từ ‎2.52 tỷ đồng/căn

  The Venica

  Vị trí tọa lạc: đường Đỗ Xuân Hợp - phường Phú Hữu - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Diện tích tổng thể: 3.1ha

  Số lượng: 43 căn Biệt thự song lập; Biệt thự đơn lập

  Giá bán:18 tỷ đồng/căn

   SẮP TRIỂN KHAI

  Nhà phố 2; Saphire; Bình Trưng; Tháp Mười; KDC Trí Kiệt - Long Trường; KDC Khang Điền - Long Trường; Gia Phước

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn