Central Real

Đang cập nhật dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN THÁI
  CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN THÁI
  Tên đầy đủ: Công ty TNHH Bất động sản Trần Thái
  Năm thành lập:
  Năm 2001
  Địa chỉ:
  12/39 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  Lĩnh vực hoạt động:
  đầu tư kinh doanh BĐS; BĐS du lịch; khách sạn; khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch...

  CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN TRẦN THÁI

  chu-dau-tu-tran-thai

  Trần Thái là Công ty TNHH Bất động sản, công ty được thành lập vào ngày 10/09/2001. Trong quá trình hình thành và phát triển công ty đã Tận dụng triệt để cơ hội cũng như thời cơ thuận lợi để phát huy tiềm lực tài chính và nội lực, nhờ những nỗ lực không ngừng nghĩ, sau hơn 16 năm xây dựng và phát triển, công ty Trần Thái giờ đây đã đạt được những thành tựu đáng kể, vượt qua sự kỳ vọng và mong đợi trước đó, công ty đã chính thức vươn lên trên một tầm cao mới, trở thành một trong những công ty BĐS có hoạt động hiệu quả cũng như xuất sắc trên lĩnh vực đầu tư - kinh doanh bất động sản tại Việt Nam hiện nay.

  Chủ đầu tư Trần Thái chủ yếu kinh doanh lĩnh vực bất động sản, bên cạnh đó có những hoạt động trong việc trồng cây cao su cũng như chế biến gỗ, sản xuất vật liệu xây dựng hoan toàn thân thiện với con người và môi trường, làm vật liệu trang trí nội thất trong gia đình thuộc hạng sang rất tuyệt vời được nhiều người sử dụng và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao. 

  Công ty Trần Thái có Tên giao dịch là: TRAN THAI LANDS COMPANY LIMITED; Bên cạnh đó có Tên viết tắt: TRAN THAI LANDS CO.,LTD, công ty hiện có trụ sở giao dịch tại vị trí đắc địa của quận Bình Thạnh: 12/39 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 19 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh, quy mô công ty khá lớn với nguồn nhân sự khoảng 200 - 500 người.

  Trong quá trình xây dựng và phát triển công ty đã có những dự án thành công và đang từng bước triển khai thêm những dự án mới với hướng đi mới, tạo nét riêng trên thị trường bất động sản. Thời gian vừa qua Trần Thái đã không ngừng cố gắng mỗi ngày để nghiên cứu cũng như tìm kiếm đầu tư vào nhiều dự án khác nhau tại một số các địa điểm nổi tiếng, xuyên thị trường Việt Nam cũng như những nước lân cận khác. 

  Đặc điểm của các dự án Trần Thái

  chu-dau-tu-tran-thai

  Công ty Trần Thái đang Phát triển mạnh mẽ với nhiều loại hình bất động sản khác nhau, đặc biệt công ty luôn chú trọng đến thị trường BĐS thuộc phân khúc các dự án chung cư cao cấp, biệt thự cũng như biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.

  Công ty thường có xu hướng liên kết đến các chủ đầu tư cũng như các đối tác lớn có độ uy tín cũng như hoạt động sôi nổi trên thị trường bất động sản với mong muốn đem lại những giá trị cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người dân.

  Chủ đầu tư Trần Thái luôn biết cách phối hợp không gian sống với thiên nhiên, tạo cảm giác gần gũi, công ty chuyên Sử dụng lối thiết kế kiến trúc “xanh” tự nhiên, cũng như sử dụng năng lượng sạch, gần gũi với môi trường. Có một đặc điểm khiến Trần Thái được lòng nhiều người đó là tiến độ thi công và cam kết luôn được đảm bảo nhất có thể.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

  chu-dau-tu-tran-thai

  Tầm nhìn: Chủ đầu tư Trần Thái đã có những quyết định mới với tâm thế muốn thay đổi vị thế bằng tất cả những nỗ lực cũng như nguồn nhân lực tài giỏi hiện có tại công ty. Áp dụng khoa học công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, bên cạnh đó có sự kết nối đầu tư; hợp tác cùng các đối tác cả trong và ngoài nước, với mục đích là đưa công ty trở thành tập đoàn đầu tư, phát triển BĐS theo những tiêu chuẩn của quốc tế, và đưa công ty trở thành CĐT đứng đầu Việt Nam trong thời gian sắp tới. 

  Sứ mệnh: Công ty sẽ không làm nhà đầu tư cũng như khách hàng phải thất vọng, tất cả những công trình dự án sẽ có giá trị tốt nhất cho cuộc sống của người dân bằng những nghiên cứu đầu tư vào công nghệ xanh; công ty đã tiến hành áp dụng kỹ thuật tiên tiến; thân thiện cùng môi trường sống;… Chính vì có sự đầu tư quá tỉ mỉ nên những dự án công ty tạo ra luôn có chất lượng cuộc sống hoàn mỹ, giá cả phù hợp nhất trên thị trường BĐS.

  Giá trị cốt lõi: Với mục đích mang lại dịch vụ uy tín; cũng như sản phẩm chất lượng bật nhất, bên cạnh đó có tinh thần trách nhiệm cao hoàn thành mọi dự án một cách xuất sắc và hài long người dân nhất có thể. 

  Bộ máy tổ chức của dự án

  chu-dau-tu-tran-thai

  + Chủ tịch HĐTV: Đứng đầu là Ông Trần Minh Chí

  + Ủy viên thường trực HĐQT: Đó chính là Ông Thái Ngọc Dung

  + Tiếp đến là Tổng Giám Đốc: Ông Liêu Kiện Toàn

  + Trợ lý Chủ tịch HĐTV: Bà Kiều Xuân Nhã

  + Giám đốc Nhân sự: Là người khá quan trọng trong bộ máy, Ông Bùi Văn Dũng

  + Tiếp đến là TP. Quản lý dự án: Ông Nguyễn Lưu Đôn

  + GĐ Công ty Phú Quốc Trần Thái: Ông Phạm Công Sơn

  + Kế Toán Trưởng: Bà Lâm Thị Xuân Đào 

  Đối với mỗi khách hàng khi đến với CĐT Trần Thái, công ty luôn có phương châm đó là "Uy tín - Chất lượng - Trách nhiệm" Công ty có những cam kết cụ thể đó là sẽ nỗ lực hết mình để xứng đáng với mọi niềm tin, kỳ vọng của khách kiến, bên cạnh đó là tạo nên chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người dân.

  Công ty đối với nhân viên luôn thân thiện nhất, tạo môi trường đoàn kết - chuyên nghiệp - công khai - minh bạch. Chính vì thế, mọi cán bộ công nhân viên luôn được hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất, là nơi mọi người được công nhận, cũng như khen thưởng kịp thời. Bên cạnh đó, môi trường tại công ty cũng chính là nơi nhân viên được học tập, phát triển nghề nghiệp của mình trong tương lai.

  DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN THÁI

  DỰ ÁN SẮP MỞ BÁN

  Palm Spring

  Đây là dự án có tầm quan trọng rất lớn, nơi đây có sự kết hợp của 3 CĐT lớn đó là Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái. Nơi đây được mở bán giai đoạn 3 của phân khu cao tầng của KĐT Palm City với tên gọi Palm Spring.

  Đối với dự án này có quy mô khá lớn, bao gồm: 3 tòa tháp căn hộ với chiều cao 35 tầng, cung cấp cho thị trường quận 2 tổng 483 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp.

  DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

  Empire City

  Dự án này có Vị trí nằm ngay tại tọa lạc: Song Hành Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây

  Dự án này thuộc loại hình: căn hộ chung cư cao cấp; căn hộ shophouse

  Với tổng Số lượng lên đến 3,787 căn hộ có diện tích từ 46 - 130 m²

  Dự án này được Khởi công vào tháng 12/2017; được bàn giao: 06/2021

  Với giá bán thuộc hạng cao: 90 - 120 triệu đồng/m²

  Palm Garden - Palm City

  Đây là dự án chuyên cung cấp đến thị trường các loại hình căn hộ cũng như chung cư cao cấp, bên cạnh đó có nhà phố shophouse. Dự án này Có tổng số 671 căn hộ cao cấp được bố trí tại 3 tòa tháp với chiều cao 35 tầng, tiện ích đầy đủ nhất có thể, bên cạnh đó có lối thiết kế căn hộ cao cấp thuộc hạng sang, với giá tiền từ 50 - 55 triệu đồng/m².

  Vị trí khá đắc địa nằm trên đường Song Hành Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây.

  DỰ ÁN ĐÃ BÀN GIAO

  Palm City

  Dự án này nằm ngay tại Vị trí tọa lạc: đường Song Hành Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây; quy mô Diện tích: 30.2 ha

  Dự án này thuộc loại hình sản phẩm: Nhà Phố; Căn Hộ Chung Cư

  Với Quy mô: 7 tòa tháp căn hộ cao 35 tầng cung cấp 1612 căn hộ cao cấp

  Giá bán của dự án rơi vào khoảng: 34.5 - 70 triệu đồng/m²

  Palm Heights

  Dự án là giai đoạn 2 của KĐT Palm City, có sự kết hợp của các CĐT lớn như: Keppel Land + Tiến Phước + Trần Thái. Quy mô của dự án này rất lớn, bao gồm có 816 căn hộ thuộc phân khúc cao cấp được bố trí cũng như thiết kế hoành tráng tại khu vực Song Hành Cao Tốc Thành Phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Giá bán rơi vào khoảng 3.55 tỷ đồng/căn

   

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn