Central Real

Đang cập nhật dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  CHỦ ĐẦU TƯ THUẬN VIỆT
  CHỦ ĐẦU TƯ THUẬN VIỆT
  Tên đầy đủ: Công ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thuận Việt
  Năm thành lập:
  Năm 1999
  Địa chỉ:
  40A-40B đường Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình
  Lĩnh vực hoạt động:
  xây dựng dân dụng và công nghiệp

  CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI THUẬN VIỆT

  Công ty Thuận Việt có tên đầy đủ là Công Ty Tnhh Xây Dựng - Thương Mại Thuận Việt, tên giao dịch trong tiếng anh là Thuan Viet trading and construction co.,ltd. Công ty có vị trí thuận lợi về nhiều mặt đó là nằm tại: Tòa nhà Thuận Việt - 40A - 40B Út Tịch - Phường 4 - Quận Tân Bình - Thành phố Hồ Chí Minh. Công ty này được thành lập vào năm 1999 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hồ Chí Minh cấp.

  chu-dau-tu-thuan-viet

  Công ty Thuận Việt hoạt động đa dạng lĩnh vực: Công ty chuyên Nhận tổng thầu xây lắp các công trình dân dụng; công nghiệp; trang trí nội và ngoại thất; kỹ thuật hạ tầng; san lấp mặt bằng; tư vấn thiết kế; kinh doanh thương mại vật tư xây dựng.... Ngày nay công ty đang xây dựng liên kết kinh doanh với nhiều doanh nghiệp BĐS lớn nhỏ, kinh doanh khai thác hạ tầng khu công nghiệp và khai thác khoáng sản;…  

  CĐT có đội ngũ nhân viên với tay nghề cao cũng như nhiệt tình trong công việc, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như đã từng tham gia triển khai nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

  Công ty trong quá trình hình thành đã không ngừng phấn đấu vươn lên nỗ lực không ngừng nghỉ để có thể mang lại những giá trị ưu việt cho người dân. CĐT có hàng trăm kỹ sư, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm;Chính vì những gì Thuận Việt có được đã giúp công ty có thể đảm nhận những dự án lớn: Cụm chung cư KCN Tân Bình; Trường Kỹ nghệ Bình Dương; Khu nhà ở Phú Thọ Quận 11; Bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn; Nhà tập luyện TDTT Phú Thọ; Ký túc xá 9 tầng Formosa KCN Nhơn Trạch; Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Cao Su Việt Nam; Quảng trường Trung tâm Thành phố Đà Lạt;...

  chu-dau-tu-thuan-viet

  Công ty Thuận Việt luôn đón nhận sự hợp tác của các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Công ty luôn cố gắng để tạo nên những công trình tốt nhất cho người dân. Chúng tôi với những kinh nghiệm vượt trội cũng như tích lũy những kinh nghiệm lâu năm luôn tạo cho khách hàng sự an tâm, các lợi ích thiết thực trong đầu tư và xây dựng nhất có thể.

  Giai đoạn phát triển của đất nước không thể không nhắc đến sự đồng hành của CĐT Thuận Việt. Công ty luôn chứng minh được vị thế của mình; khắc phục sự khó khăn để tồn tại và phát triển. Chính vì thế ngày nay công ty đã đạt đến những thành tựu mà ít công ty nào có được, với những giá trị công ty mang lại cho người dùng, sẽ thêm một lần nữa tạo được niềm tin vững chắc cho khách hàng của CĐT.

  Lịch sử phát triển Thuận Việt

  + Vào Năm 1989: Lúc này do Ông Võ Văn Bé trực tiếp điều hành một đội thi công nhỏ của trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh.

  chu-dau-tu-thuan-viet

  + Tiếp đến vào Năm 1993-1998: ông Võ Văn Bé thành lập Công ty TNHH Xây Dựng Việt Phát, chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, công ty đã thi công hàng loạt công ty lớn nhỏ với những công trình nổi bật và lạ mắt.

  + Năm 1999: Tiếp tục Thành lập Công ty TNHH Xây dựng - Thương Mại Thuận Việt

  + Năm 2003: Thuận Việt chính thức tham gia vào lĩnh vực BĐS với những thành tựu nổi bật sau đó được tiến hành ngày càng nhiều.

  + Năm 2009: Trở thành cổ đông lớn của Công ty Xây dựng Công trình; Khách sạn Tháng Mười; CIDECO: Nhà đầu tư phát triển KCN Tây Bắc - Củ Chi

  + Vào Năm 2011: Thuận Việt thành lập Công ty Cổ phần TV.Window chuyên cung cấp những vật liệu trong xây dựng công trình.

  + Năm 2012: Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 của tổ chức quốc tế TUV và JAS-ANZ

  + Tiếp tục công ty vào Năm 2013: Triển khai xây dựng 3 dự án theo hình thức xây dựng - chuyển giao tại KĐT mới Thủ Thiêm với quy mô lớn.

  + Năm 2014: Công ty chính thức Ghi nhận mức doanh thu đạt mốc 2.000 tỷ đồng

  chu-dau-tu-thuan-viet

  + Năm 2015:  Tổng số Vốn điều lệ được tăng lên từ 200 tỷ đồng của năm 2011 lên tới 650 tỷ đồng

  + Vào Năm 2016: Tăng vốn điều lệ lên 1.000 tỷ đồng, đây là con số rất lớn, khiến CĐT mang lại niềm tin cậy rất lớn đối với người dùng.

  Sứ mệnh công ty mang lại: Công ty luôn đảm bảo sự thỏa mãn cũng như sự hài lòng đến hầu hết khách hàng, để họ có những trải nghiệm mới thú vị hơn nhiều. Bên cạnh đó cũng kiến tạo môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên giúp tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên phát huy hết năng lực và tài năng của mình trong công việc. Cán bộ nhân viên được đào tạo một cách bài bản nhất có thể, giúp mang lại môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất có thể.

   Tầm nhìn của công ty:

  - Khẩu hiệu của công ty: Luôn luôn nỗ lực hết mình để có thể vươn đến tầm cao mới, với hướng đi chính xác nhất, và cố gắng trở thành một công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay, với vị trí cao nhất có thể.

  chu-dau-tu-thuan-viet

  - Nhiệm vụ cốt lõi: Với mong muốn đạt được sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác đối với những nhiệm vụ công ty mang lại.

  - Cam kết: Chủ đầu tư Thuận Việt có những cam kết trong tương lai đó là kiến tạo công trình phục vụ cộng đồng, phục vụ cho xã hội. một cách tốt nhất.

  - Tại các công trình xây dựng, Thuận Việt luôn cam kết hoàn thành tiến độ xây dựng trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất, và đảm bảo mọi thứ tốt nhất có thể, khiến khách hàng hài lòng tuyệt đối.

  Trong quá trình làm việc công ty Thuận Việt đã luôn tìm tòi, theo sát, cập nhật liên tục các kỹ thuật xây dựng tiên tiến, ứng dụng những tiến bộ khoa học vào thực tiễn một cách tốt nhất.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHỦ LỰC

  Thuận Việt là công ty có hoạt động then chốt đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty luôn có sự đầu tư về các hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng như tiến bộ nhất, với sự phát triển của công nghệ - kỹ thuật và xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, những yếu tố trên đã góp phần giúp đem lại hiệu quả kinh tế; đáp ứng tiến độ; và đảm bảo mọi thứ ổn định nhất có thể.

  chu-dau-tu-thuan-viet

  Chủ đầu tư Thuận Việt luôn ưu tiên chất lượng công trình cũng như không ngừng nâng cao ý thức phát triển, đồng hành bảo vệ môi trường cũng như xây dựng đội ngũ lãnh đạo ngày một tốt đẹp hơn. 

  Các công trình luôn có sự bảo vệ và cải thiện môi trường xây dựng bằng cách sử dụng kỹ thuật, vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường. Các chuẩn mực an toàn và quản lý môi trường trong lĩnh vực xây dựng đã luôn được chú trọng nhất có thể.

  HỒ SƠ NĂNG LỰC

  Công ty với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề chắc chắn sẽ có những bước phát triển vượt bậc với số liệu tài chính khả quan. Bên cạnh đó công ty có nguồn Doanh thu tăng trưởng hàng năm ghi nhận hơn 50% kể từ năm 2012.

  Nhờ có những năng lực về tài chính đã mang lại lợi thế cạnh tranh trên thị trường, tạo niềm tin mãnh liệt hơn cho người dân tại nơi đây, tạo yếu tố then chốt cho sự phát triển nhanh chóng, mở ra nhiều cơ hội hơn cho công ty Cụ thể là trong thời gian 3 năm vừa qua, Thuận Việt đã được UBND thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn làm nhà đầu tư của cả 3 dự án lớn tại KĐT mới Thủ Thiêm - quận 2. Đây được xem là điều đáng mừng, chủ đầu tư Thuần Việt đã làm thành công trước kỳ vọng của nhiều người.

  Trong thời gian tiếp theo, chủ đầu tư Thuận Việt đang có nhiều dự định sẽ cho ra mắt khách hàng những dự án mới có sự đột phá cũng như hứa hẹn là nơi ở chất lượng bật nhất cho nhiều người dùng, về một nơi ở thỏa mái và đầy đủ tiện nghi nhất.

  DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ THUẬN VIỆT

  Chung Cư 12 Tầng, Khu Tái Định Cư Quận 12

  Vị trí: Quận 12 – TP Hồ Chí Minh

  Diện tích: 33.111m2

  Đảm nhiệm vị trí tổng thầu trong khoảng thời gian từ 2014-2016

  -Bệnh viện đa khoa Bình Dương

  -Trường kỹ nghệ Bình Dương

  -Trường cán bộ TP Hồ Chí Minh

  -Bệnh viện đa khoa hoàn mỹ - TP Hồ Chí Minh

  - Sân quảng trường trung tâm thành phố Đà Lạt

  - Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ

  -Cao ốc thương mại Sài Gòn Asiana Plaza

  -Trụ sở làm việc của tập đoàn cao su Việt Nam

  -Xây dựng, mở rộng trường tiểu học  An Phú

  New City Thủ Thiêm

  Vị trí: Mai Chí Thọ - Phường Bình Khánh - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

  Tổng diện tích: 2,7 ha

  Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

  Quy mô: 1,229 căn hộ bố trí tại 4 block cao 28 tầng

  Saigon Pearl - Giai Đoạn 2A

  Vị trí tọa lạc: Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh

  Diện tích: 100.000m2

  Quy mô: 37 tầng

  Lô 3 (Khu A) - Khu Nhà Ở Phú Thọ

  Vị trí: Phường 15 - Quận 11 – TP Hồ Chí Minh

  Diện tích: 59.700m2 (Khu A); 11.680m2 (Khu B)

  Thời gian triển khai: 2007-2010

  Đảm nhiệm vị trí tổng thầu xây dựng

   

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn