Central Real

Đang cập nhật dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA
  CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA
  Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH KINH DOANH NHÀ ĐẠT GIA
  Năm thành lập:
  Năm 2001
  Địa chỉ:
  số 2Q Đinh Bộ Lĩnh – P.15 -Q.Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh
  Lĩnh vực hoạt động:
  Đầu Tư Phát Triển Dự Án; BĐS;Tư Vấn Thiết Kế

  CÔNG TY CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA

  Công ty Đạt Gia có tên đầy đủ là Công ty TNHH Tư vấn - Kinh doanh nhà Đạt Gia, công ty chính thức đi vào hoạt động vào ngày 01/03/2001, công ty có trụ sở chính tại số 2Q Đinh Bộ Lĩnh – P.15 -Q.Bình Thạnh – Tp Hồ Chí Minh. Và công ty có tên quốc tế là Đạt Gia Co.,ltd. Công ty đi vào hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng và đạt được những thành tựu nhất định.

  CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA

   

  TẦM NHÌN CỦA CÔNG TY

  Công ty Đạt Gia có những hướng phát triển theo kiểu riêng biệt, chuyên hoạt động trong những lĩnh vực như: Đầu tư – kinh doanh BĐS uy tín, sau nhiều năm hoạt động thì cuối cùng tên tuổi của chủ đầu tư cũng được khách hàng tin tưởng và trao niềm tin. Công ty chuyên kiến tạo những sản phẩm có độ hoàn thiện tốt nhất cũng như có mức giá phù hợp với nhiều người. Đây cũng chính là động lực giúp cho khách hàng yên tâm hơn về những dự án của công ty tạo ra, công ty đang từng ngày nỗ lực để tìm tòi cũng như nghiên cứu, triển khai xây dựng những dự án lớn với quy mô tầm cỡ quốc gia.

   SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY

  + Công ty luôn có những quy tắc riêng với mong muốn đưa công ty phát triển đi lên cùng với đó là sự hoàn hảo nhất cũng như mỗi dự án sắp ra mắt sẽ có sự trau chuốt tỉ mỉ nhất đảm bảo đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chính vì làm theo những nguyên tắc trên mà nhiều năm qua công ty đã được nhân viên đề cao cách làm việc cũng như mỗi cá nhân sẽ làm việc hết mình để cống hiến cho công ty, luôn nỗ lực cũng như sáng tạo mỗi ngày với những giá trị đem lại như kỳ vọng của quý khách hàng. 

  + CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA luôn có những Niềm tin cũng như tinh thần đồng đội: Như các bạn cũng đã biết đối với môi trường kinh doanh hiện đại như ngày nay đòi hỏi tinh thần đoàn kết tập thể rất quan trọng. Chính vì thế mà công ty trong nhiều năm qua luôn làm tốt công việc được giao như một gia đình trong tập thể công ty, chính vì thế đây là nguồn động lực khiến cho nhiều người có cảm giác muốn gắn bó lâu dài cũng như thỏa mãn niềm đam mê trong cuộc sống. Đạt Gia với đội ngũ kinh nghiệm cao, chuyên nghiệp, đầy tâm huyết trong nghề đã giúp cho công ty đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

  + Công ty trong nhiều năm qua luôn tiến hành ứng dụng công nghệ tiên tiến, cũng như hiện đại vào trong từng dự án: CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA với mong muốn cống hiến hết sức lực cũng như giới hạn của bản thân để hoàn thành tốt nhất những sản phẩm được giao.

  Công ty luôn ứng dụng những thiết bị thi công hiện đại nhất, thời gian triển khai xây dựng như vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như thời gian bàn giao, vật liệu chất lượng và tiên tiến nhất để giúp hoàn thiện tiêu chí cắt giảm chi phí. Chính vì thế tất cả quy trình luôn theo một thể thống nhất với những quy định được làm theo quy trình đồng nhất, theo hướng đi mới nhất có thể.

  + CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA trong nhiều năm qua luôn quan trọng yếu tố đó là Phát triển nguồn nhân sự, cũng như tìm kiếm nhân tài cho tương lai, vì công ty nhận thấy nhân sự chính là yếu tố quan trọng hàng đầu, ảnh hưởng đến sự sống còn của doanh nghiệp nên luôn bồi dưỡng , đào tạo để có được bộ mặt đáng tin cậy cho toàn công ty ngày một phát triển đi lên theo xu hướng mới. 

  CHU-DAU-TU-DAT-GIA

  Công ty Đạt Gia trong nhiều năm qua luôn đưa ra hàng loạt những chính sách nhân sự cũng như giá trị cốt lõi, đó chính là tìm kiếm và huấn luyện, bồi dưỡng nguồn nhân tài vừa trẻ trung lại năng động theo hướng tích cực nhất.

  Công ty có hệ thống nội bộ luôn đi theo kế hoạch cụ thể và có chương trình rèn luyện và phát triển đội ngũ nhân sự không ngừng. Trong quá trình làm việc tại công ty đội ngũ nhân viên của Đạt Gia có nhiều tài năng cũng như nhiệt huyết đi đầu và kèm theo kinh nghiệm nhiều năm sẽ hướng dẫn tận tình nhất đến quý khách hàng có nhu cầu trong mọi lĩnh vực liên quan đến bất động sản.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

  Việc đầu tư các dự án BĐS trên thực tế luôn cần một quá trình lâu dài cũng như phải lên ý tưởng kế hoạch dài lâu do những đặc thù của tài chính, thủ tục pháp lý khá rắc rối, nên cần khoảng thời gian đủ lâu để có thể chỉn chu hơn cho khách hàng.

  Một số dự án BĐS của Đạt Gia luôn phải thực hiện được điều này thì quy trình tìm kiếm dự án của Đạt Gia đã luôn tuân thủ theo một mô hình thống nhất được:

  + Công ty luôn có sự nghiên cứu cũng như đánh giá tiềm năng và tầm nhìn để từ đó chọn ra vị trí đắc địa triển khai dự án một cách thuận lợi nhất có thể.

   + Công ty luôn nghiên cứu, đánh giá nhu cầu thị trường từ đó có thể đưa ra những ý tưởng cho dự án được suôn sẻ nhất có thể. 

  + Công ty luôn có sự Phân tích tình hình tài chính để có phương án đầu tư sao cho hiệu quả nhất, tùy theo nhu cầu của quý khách hàng để lựa chọn phương án ổn thỏa nhất với những gì đã đề ra trước đó.

  Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, Công ty Đạt Gia luôn tạo ra những gì tuyệt vời cũng như nổi bật nhất:

   + Dự án lớn đó chính là Khu công nghiệp; KDC; resort cao cấp; dự án tòa tháp chung cư cao tầng; khu du lịch nghỉ dưỡng…vv.

  + Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn tiếp thị, quảng cáo các dự án BĐS một cách chính xác và nhanh nhất có thể.

  + Công ty luôn có sự Liên kết đầu tư, kinh doanh cũng như phân phối các sản phẩm đến tay khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  Đạt Gia làm việc trên tinh thần “Uy Tín – Hiệu Quả – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng”, công ty chuyên làm tốt các như tư vấn, đầu tư và quản lý dự án bằng cách đầu tư một cách chính xác, có kế hoạch tốt nhất theo những thông tin có sẵn.

  Trong quá trình hình thành và phát triển công ty luôn tích lũy cho mình những kinh nghiệm cũng như những lưu ý để có thể đem lại những giá trị tốt nhất và dịch vụ đẳng cấp đến mọi người một cách tốt nhất có thể. Công ty cung cấp một số thông tin đến quý khách hàng như sau:

  + Cung cấp đến khách hàng những thông tin chính xác nhất về môi trường đầu tư.

  + Luôn có những Phân tích mục tiêu kinh doanh cũng như lên chiến lược trong thời gian ngắn – dài hạn.

   + Đưa ra các giải pháp giải quyết nguồn vốn đầu tư cho khách hàng nhanh nhất có thể.

   + Công ty sẽ đưa ra một số hướng dẫn cũng như đầu tư về nguồn vốn cho các nhà đầu tư cá nhân.

  + Tiến hành Quản lý và vận hành dự án làm sao có thể đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng như đã cam kết trước đó.

  Như các bạn đã thấy thì các dự án BĐS Việt Nam có nhiều thời kỳ thăng trầm nhưng cũng có lúc hồi sinh mạnh mẽ hơn trước, đó còn phụ thuộc vào từng phân khúc cũng như thời điểm bung ra thị trường nơi đây có sự cạnh tranh khốc liệt đã đem lại cho Đạt Gia các thách thức mới, tạo cơ hội mới cũng như khẳng định vị trí trên thị trường nhiều hơn.

  CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA

  Công ty Đạt Gia chuyên phát triển các dự án đẳng cấp, đỉnh cao và phụ thuộc vào 4 yếu tố quyết định trong từng sản phẩm: tiện nghi – dịch vụ hỗ trợ cao cấp – kiến trúc thiết kế sáng tạo – mức giá bán ưu đãi.

  Đã có lúc công ty vượt qua những khó khăn ban đầu, cũng như phát triển nhanh chóng và đã gặt hái khá nhiều thành công, trở thành thương hiệu cao cấp bật nhất với hàng loạt các dự án lớn theo nhu cầu của quý khách hàng. 

  CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA với triết lý kinh doanh luôn giữ vững vị trí sau nhiều năm thăng trầm và hoạt động trong lĩnh vực địa ốc đã truyền đạt cho khách hàng kinh nghiệm trong thiết kế, cùng với đó là những sản phẩm do công ty tạo ra luôn có sự ấn tượng cũng như mang tính đột phá nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa nhất có thể. 

  Công ty Đạt Gia chuyên nhận tư vấn thiết kế, cũng như xây dựng công trình dân dụng, bên cạnh đó còn mang tính giải trí cao cấp; Công ty còn nhận cả việc thiết kế nhà ở, biệt thự; trang trí nội thất cao cấp nhất có thể.

  DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ ĐẠT GIA

  Đạt Gia Centre Point Thủ Đức

  Vị trí tọa lạc: Đường Cây Keo – P.Tam Phú - Q.Thủ Đức –Tp Hồ Chí Minh

  Tổng diện tích:  27.823 m2

  Loại hình sản phẩm: căn hộ 1-3 PN

  Quy mô: 2 tòa tháp cao 21 tầng

  Số lượng sản phẩm: 1034 căn hộ

  Giá bán: Từ 16 triệu đồng/m2

  Khởi công: 2016; Bàn giao: Quý IV/2017

  Babylon Residence

  Vị trí tọa lạc: Tam Bình – P.Tam Phú – Q. Thủ Đức - TP. Hồ Chí Minh

  Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

  Quy mô: 2 tòa tháp căn hộ cao 23 tầng

  Số lượng sản phẩm: 700 căn hộ

  Giá bán: từ 14 - 16 triệu đồng/m²

  Đạt Gia Residence

  Vị trí tọa lạc: Cây Keo – P.Tam Phú -Q.Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh

  Loại hình sản phẩm: Căn Hộ Chung Cư

  Quy mô: 3 tòa tháp căn hộ cao 21 tầng

  Số lượng sản phẩm: 1,034 căn hộ

  Mức giá bán: từ 1.65 tỷ đồng/căn

  Lagoona Bình Châu

  Vị trí tọa lạc: Đường Ven Biển - Xã Bình Châu - Xuyên Mộc - Bà Rịa Vũng Tàu

  Tổng quy hoạch: 27,50 ha

  Loại hình sản phẩm: Biệt thự, căn hộ condotel

  Hoàn thiện: Quý IV/2020 (GĐ1)

  Green Mark

  Vị trí tọa lạc: Đường Lê Thị Riêng – P.Thới An – Q.12 - TP Hồ Chí Minh

  Tổng diện tích: 10,662.30 m2

  Loại hình sản phẩm: căn hộ

  Số lượng: 688 căn45-70m2 (1-3 PN)

  Tính pháp lý: sổ hồng lâu dài   

   

   

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn