Central Real

Đang cập nhật dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG INVESTMENT
  CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG INVESTMENT
  Tên đầy đủ: CTCP Đầu tư Nam Long
  Năm thành lập:
  năm 1992
  Địa chỉ:
  Tòa nhà Capital Tower– quận 7- TP Hồ Chí Minh
  Lĩnh vực hoạt động:
  Phát Triển Nhà Ở

  CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG INVESTMENT

  Công ty có tên đầy đủ là công ty cổ phần Đầu tư Nam Long, có địa chỉ cụ thể tại số 6 Nguyễn Khắc Viện - Tân Phú - Quận 7 - TP. Hồ Chí Minh, vị trí có tầm nhìn chiến lược tốt cũng như thuận lợi cho các hoạt động giao dịch bất động sản, công ty được thành lập vào năm 1992, sau một khoảng thời gian dài đã tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu.

  chu-dau-tu-nam-long

  Từ năm 2009, công ty chuyển tới vị trí tại tòa nhà Capital Tower, vị trí này có tầm nhìn quan trọng, nằm ngay tại trung tâm Tài chính – Thương mại – Dịch vụ mới của TP Hồ Chí Minh thuộc KĐT Nam Sài Gòn – quận 7, với vị trí sầm uất như trên công ty đã gặt hái được nhiều thành công.

  Trước đây công ty Nam Long có tên là Công ty TNHH Nam Long cũng như thuộc thế hệ doanh nghiệp ngoài quốc doanh lần đầu tiên cũng như hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng của Việt Nam vào năm 1992.

  Tiếp đến là vào Năm 1997: Công ty chính thức tham gia vào lĩnh vực phát triển hệ thống hạ tầng, đầu tư tại các KĐT mới. Cũng chính từ đó thương hiệu Nam Long cũng xuất hiện trên thị trường và được nhiều người biết đến nhiều hơn.

  Vào Tháng 12/2005: CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG INVESTMENT đã cổ phần hóa, và bắt đầu chuyển đổi thành Công ty CP Đầu tư Nam Long.

  Tiếp tục vào Ngày 08/04/2013: Công ty Nam Long bắt đầu chính thức niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh với mã giao dịch lấy tên là NLG.

  Sau nhiều năm hoạt động trên lĩnh vực bất động sản giờ đây công ty Nam Long đã được nhiều người biết đến nhiều hơn cũng như được nhiều người đánh giá khá cao về quá trình tiến hành những dự án với quy mô tầm cỡ quốc tế cũng như dự án lúc nào cũng đi đúng với tiến độ đặt ra, khiến cho khách hàng có niềm tin vào chủ đầu tư này nhiều hơn.

  CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG INVESTMENT như chúng ta đã biết sau nhiều năm hoạt động giờ đây công ty có những thế mạnh vượt trội, dày dặn kinh nghiệm hơn trong các hoạt động kinh doanh bất động sản từ cơ bản đến khi hoàn thiện nhất có thể. Bên cạnh đó công ty Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên môn cao và sự chuyên nghiệp; cũng như có điểm cộng là đội ngũ ban cố vấn đều là những chuyên gia đầu ngành trong các hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm ra chiến lược để có những bước đi đúng đắn nhất. 

  chu-dau-tu-nam-long

  Công ty Nam Long hiện tại có đội ngũ nhân sự đông đảo cũng như hơn 20 công ty con liên kết chặt chẽ với nhau với nền tảng khép kín dựa trên chuỗi giá trị gia tăng phát triển đô thị. Và với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ ưu việt cũng như đẳng cấp nhất hiện nay. 

  CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG INVESTMENT cũng nắm bắt những nhu cầu của quý khách hàng để có những bước đi đúng đắn nhất để có thể xây dựng nên thị trường BĐS đứng đầu Việt Nam. Công ty với mong muốn có thể kiến tạo nên môi trường sống lành mạnh mang đậm dấu ấn giá trị nhân văn cho một cộng đồng cư dân. Cũng như có thể phát triển thêm nguồn đất rộng lớn để trở thành các khu đô thị mới và mũi nhọn trên thị trường cung cấp những giá trị lớn lao cho các doanh nghiệp.

  TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  Sứ mệnh: Công ty với mong muốn có thể hình thành nên một môi trường sống tốt nhất từ đó có thể mang lại những giá trị tổng thể cho cộng đồng cư dân sinh sống tại đây. 

  Tầm nhìn: Công ty đang hướng đến tầm nhìn tới năm 2025 công ty trở thành top 3 nhà phát triển đô thị hàng đầu tại Việt Nam thông qua việc hình thành sản phẩm, cũng như đáp ứng tốt mọi nhu cầu và nguyện vọng của mọi khách hàng trên mọi phân khúc khác nhau của bất động sản. 

  CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG INVESTMENT có những hoạt động chuyên nghiệp trong các khâu quản lý cũng như tiếp thị các dự án – tài chính; công ty có những bước đi tiếp thị và kinh doanh sản phẩm rất hiệu quả cùng với đó có hệ thống đội ngũ nhân viên được rèn luyện mỗi ngày để có những hướng đi mới đúng đắn hơn mỗi ngày.

  chu-dau-tu-nam-long

  CĐT Nam Long sẽ luôn là người bạn đồng hành cũng như chia sẻ những thành công của bạn đạt được để từ đó đồng thời gia nhập hàng ngũ của các công ty có giá trị tỷ đô trên thị trường hiện nay.

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  Trong quá trình xây dựng và phát triển như ngày hôm nay, công ty Nam Long luôn biết trân trọng qua từng lời nói cũng như thực hiện đúng những gì đã hứa với khách hàng trước đó, và đối tác để có những hướng đi đúng đắn nhất có thể. Một khi không thể giữ được lời hứa của mình sẽ lập tức thông báo cho các bên liên quan, từ đó có những hướng giải quyết phù hợp nhất có thể.

   + Sự chuyên nghiệp: Công ty Nam Long qua nhiều năm nay luôn có tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất có thể cũng như tuân theo những gì quy định đúng với pháp luật đề ra, cũng từ đó đáp ứng đúng những quy định mà khách hàng đề ra và làm theo đúng chuẩn nhất có thể.

  + Tinh thần làm chủ:

  Công ty sẽ tự rèn luyện cho mỗi nhân viên có những hướng đi cũng như cách suy nghĩ và hành động góp phần vào mục tiêu chung của công ty Nam Long, đồng hành chia sẻ kết quả.

  PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT

  CĐT với hơn 28 năm kinh nghiệm phát triển trên thị trường BĐS Việt Nam, đã có nhiều tích lũy quý báu cho riêng mình, và công ty đã tập trung tích lũy các quỹ đất tại các tỉnh, thành, khu vực trọng điểm với tốc độ tăng trưởng nền kinh tế mạnh mẽ và nhanh chóng trong nhiều năm qua từ đó tiến hành gia tăng khả năng kết nối liên kết vùng; cũng như đáp ứng tốt tất cả những gì mà khách hàng đề ra để có những hướng đi đúng đắn nhất.

  Nam Long Nhờ có hệ thống phát triển dự án có sẵn cũng như có quy hoạch, cơ sở hạ tầng kỹ thuật – thiết kế - xây dựng tiên tiến và được đầu tư kỹ lưỡng nhất có thể đã tạo được những quỹ đất đẹp, công ty bắt đầu tiến hành hoạt động chuyển nhượng; ký kết hợp tác cùng với các CĐT cả trong và ngoài nước có nhu cầu mua đất sạch cũng như muốn chuyển nhượng lại đất tại những nơi đây.

  chu-dau-tu-nam-long

  Cho đến thời điểm lúc bấy giờ công ty đã tiến hành thi công rất nhiều quỹ đất và hiện tại đang sở hữu 650 ha đất sạch tại TP Hồ Chí Minh; Long An; Đồng Nai; Cần Thơ; Hải Phòng..và nhiều khu vực khác nữa. CĐT đang phấn đấu để Trở thành doanh nghiệp có quỹ đất nhiều đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam tại phân khúc KĐT.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

  Cổ Phiếu NLG

  Tập đoàn Nam Long có mã chứng khoán NLG được công nhận kể từ ngày 8/4/2013. CĐT Nam Long đã có kế hoạch gia tăng mức lợi nhuận tăng trưởng đó là khoảng 20% - 30%/năm. CĐT Nam Long luôn có sự tập trung vào việc hiện thực hóa giá trị cổ phiếu NLG với mục tiêu nhằm chia sẻ lợi ích tới các cổ đông chiến lược.

  Phát Triển Nhà Ở

  Chiến lược hàng đầu của chủ đầu tư đó chính là phát triển nhà ở, và doanh nghiệp này đã tiến hàng phát triển các KĐT có quy mô lớn từ đó mang lại môi trường sống đẳng cấp; trang bị tiện ích dịch vụ đầy đủ; chất lượng; đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng thỏa sức lựa chọn theo nhu cầu của họ một cách nhanh nhất có thể.

  Một số dòng sản phẩm căn hộ của CĐT bao gồm:

  + Flora: có giá bán từ 1,5 tỷ đồng

  + Ehome: có giá bán dưới 1 tỷ đồng

  + Valora: nhà phố, biệt thự có giá bán từ 3 tỷ đồng

  Trên thị trường hiện nay hầu như đa số các dự án của CĐT Nam Long đều được nhiều khách hàng đón nhận, đã những dự án này đa số phù hợp với túi tiền của nhiều thành phần có tại nơi đây, nên đông đảo mọi nguwoif có xu hướng đóng tiền ngay khi có dự án xuất hiện. Chính vì vậy có khả năng lấp đầy tới 90%, đem lại sức sống cho cả dự án cũng như các khu vực lân cận.

  Bất Động Sản Thương Mại Dịch Vụ

  Chiến lược tiếp theo mang lại sự ổn định trong phát triển của tập đoàn Nam Long đó chính là quản lý – kinh doanh – khai thác BĐS thương mại.

  Diện tích đa số đã được chia thành nhiều nhóm khai thác riêng biệt từ cho thuê nhằm khai thác dịch vụ với mục tiêu tạo thị; thu hút đông đảo mọi khách hàng cho tới các nhóm để hợp tác và chào bán sản phẩm. Những dự án này đều được đông đảo khách hàng mong muốn có được cũng như thi nhau để mau chóng tìm được những khu BĐS có giá trị.

  Nhờ có những Chiến lược này sẽ gia tăng giá trị cho các KĐT; cũng như hỗ trợ tốt nhất cho hoạt động bán hàng, gia tăng giá trị tài sản từ đó mang lại nguồn vốn ổn định nhất cho người tiêu dùng. 

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN

  + Vào năm 1992: Sự kiện vĩ đại được tạo thành đó là, Thành lập công ty TNHH Nam Long.

  + Vào Năm 1996: Công ty Nam Long bắt đầu có những định hướng mới về lĩnh vực phát triển công ty đầu tư cũng như phát triển KĐT mới đầu tiên có tại đây.

  + Tiếp đến là vào Năm 1999: CĐT Nam Long bắt đầu có những hoạt động năng nổ mới đó là gia tăng hoạt động kinh doanh với sự ra đời các KDC.

  + Năm 2003: Công ty mở rộng đầu tư phát triển BĐS sang các thành phố khác có sự triển vọng hơn với tổng diện tích quy mô lên tới hàng chục ha, đây là con số đáng mừng đối với công ty vào thời điểm này.

  + Tiếp đến là vào Năm 2004: Tiếp tục Tái cấu trúc theo định hướng chuyên nghiệp và xu hướng hội nhập quốc tế.

  + Năm 2005: Có sự Chuyển đổi mới đó là thay đổi Công ty thành mô hình Cổ phần đầu tư Nam Long số vốn lúc này tăng 78 lần so với khi mới thành lập.

  + Năm 2008: Công ty Nam Việt có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài cùng quỹ ASPL thuộc tập đoàn Ireka - Malaysia.

  + Năm 2009: Chuyển trụ sở chính của tập đoàn tới tòa tháp Capital Tower quan trọng đến khu vực Phú Mỹ Hưng - quận 7.

  + Tiếp đến là vào Năm 2010: Công ty nâng tổng vốn điều lệ lên tới 482.6 tỷ đồng. Một con số đáng kinh ngạc.

  + Năm 2011: CĐT Nam Long nâng tổng số vốn điều lệ lên 615.7 tỷ đồng

  + Năm 2012: Nâng tổng số vốn điều lệ lên tới 955 tỷ đồn cũng như niêm yết sàn chứng khoán.

  + Năm 2013: Chính thức niêm yết lên sàn chứng khoán với mã chứng khoán NLG

  + Năm 2014: Có thêm hàng loạt cổ đông mới tầm cỡ hơn cũng như ngày càng uy tín hơn đối với khách hàng.

  + Năm 2015: Tiếp đến Cho ra mắt thị trường dòng sản phẩm căn hộ chung cư Flora, một siêu dự án được nhiều người đón nhận và chờ đợi từ rất lâu.

  + Năm 2016: Cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự Valora và EHome S; Tiến hành cho triển khai xây dựng dự án Fuji Residence và Kikyo Residence.

  + Năm 2017: Đây là dấu mốc lịch sử quan trọng, kỷ niệm 25 năm ngày thành lập tập đoàn Nam Long.

  + Năm 2018: triển khai xây dựng dự án KĐT Akira City khi hợp tác cùng với Hankyu Hanshin Properties và Nishi Nippon Road.

  + Năm 2019: Đây là năm khá quan trọng cũng như công ty vinh dự công bố chiến lược phát triển KĐT, mở rộng thị trường trong tương lai với nhiều dự án đồ sộ bật nhất thị trường BĐS lúc này.

  DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ NAM LONG INVESTMENT

  DỰ ÁN ĐANG MỞ BÁN

  Flora Kikyo

  Vị trí: Số 623E Đỗ Xuân Hợp - phường Phước Long B - quận 9 –TP Hồ Chí Minh

  Diện tích: 4.181m2

  Loại hình sản phẩm: căn hộ

  Valora Kikyo

  Vị trí: Phú Hữu – Q.9 - TP Hồ Chí Minh

  Tổng diện tích: 5.3 ha; Loại hình sản phẩm: biệt thự; Giá bán: từ 10 tỷ đồng/căn

  Akari City

  Vị trí tọa lạc: Đại lộ Võ Văn Kiệt - An Lạc - Bình Tân – TP Hồ Chí Minh

  Quy mô: 3 cụm – 14 tòa tháp cao 21 tầng; Bàn giao: quý III.2021; Giá bán: từ 1.8 tỷ đồng/căn hộ 2PN

  Waterpoint

  Vị trí tọa lạc: Xã An Thạnh - Huyện Bến Lức - Long An

  Tổng diện tích: 355 ha; Loại hình sản phẩm: nhà phố vườn; shophouse; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập

  Giá bán: Biệt Thự Song Lập: 4 - 5 tỷ đồng/căn; 

  Flora Novia

  Vị trí tọa lạc: đường Phạm Văn Đồng – P. Linh Tây – Q. Thủ Đức – TP Hồ Chí Minh; Quy mô: 2 tòa tháp; Số lượng: 518 căn hộ 2 – 3PN; 56 – 81m2; Giá bán sản phẩm: 27 – 29 triệu/m2; Bàn giao: Quý IV/2019

  Mizuki Park

  Vị trí: đại lộ Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng – huyện Bình Chánh – TP Hồ Chí Minh; Tổng diện tích: 37ha; Số lượng sản phẩm: 4676 căn hộ Flora; 170 nhà phố Mizuki, biệt thự Valora; Giá bán: từ 2.23 tỷ đồng/căn 2 PN

  Flora Mizuki

  Nằm ngay tại Vị trí: Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng - Bình Chánh – Tp Hồ Chí Minh; Quy mô: 5 tòa tháp căn hộ cao 20-25 tầng; Số lượng sản phẩm: 1500 căn hộ 56-98m2; Bàn giao: quý II.2019

  Ehome Mizuki

  Vị trí tọa lạc: KĐT Mizuki Park - Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng – huyện Bình Chánh; Bàn giao: quý IV.2018; Giá bán: từ 1.549 tỷ đồng/căn

  Valora Mizuki

  Vị trí tọa lạc nằm ngay điểm quan trọng cũng như sầm uất nhất khu vực: KĐT Mizuki Park - Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng – huyện Bình Chánh

  Loại hình sản phẩm: biệt thự đơn lập; song lập; đất nền; Bàn giao: tháng 12. 2018; Giá bán: Từ 8,9 tỷ đồng/căn

  Valora Island

  Vị trí tọa lạc: KĐT Mizuki Park - Nguyễn Văn Linh - Bình Hưng – huyện Bình Chánh; Quy mô: 44 căn biệt thự đơn lập, song lập diện tích từ 120m2 – 260 m2. Bàn giao: Quý III/2018

  Nam Long Hải Phòng

  Vị trí: Xã Dương Quan - Huyện Thuỷ Nguyên - TP Hải Phòng; Quy mô: 21 ha

  Số lượng sản phẩm: 850 căn Biệt thự - Nhà phố; 2.200 căn hộ Ehome; Triển khai: trong năm 2020

  Nam Long Paragon Đại Phước

  Vị trí tọa lạc: Đảo Đại Phước - Nhơn Trạch - tỉnh Đồng Nai

  Loại hình sản phẩm: nhà phố; căn hộ shophouse; biệt thự Valora

  Kikyo Residence

  Vị trí tọa lạc: Phú Hữu - Quận 9 – TP Hồ Chí Minh; Quy mô: 1 tòa tháp căn hộ

  Số lượng: 234 căn hộ; Giá: 600 triệu - 6.79 tỷ đồng/căn

   

   

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn