Central Real

Đang cập nhật dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP
  CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP
  Tên đầy đủ: Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam
  Năm thành lập:
  Năm 2014
  Địa chỉ:
  F11, Vincom Center số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  Lĩnh vực hoạt động:
  đầu tư; kinh doanh, phát triển bất động sản

  CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP VIỆT NAM

  CĐT Mik Group có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam, có tên viết tắt như sau: MIK Group. Công ty này chuyên hoạt động trong những lĩnh vực đầu tư; phát triển bất động sản tại Việt Nam, kinh doanh. Công ty có Trụ sở tại số 72 Lê Thánh Tôn - Bến Nghé - Quận 1 - Hồ Chí Minh, đây là địa chỉ thuận tiện cho các hoạt động giao dịch bất động sản diễn ra tại đây một cách thuận tiện nhất có thể.

  chu-dau-tu-mik-group

  Công ty MIKGroup từ lúc thành lập đến giờ luôn xuất phát từ cái “TÂM” chính vì vậy luôn khiến khách hàng hài lòng từ cách phục vụ cũng như đảm bảo lời hứa một cách chính xác nhất có thể, Vì công ty ngay từ khi thành lập đã có những chiến lược cũng như mong muốn đó là tạo ra cuộc sống đẳng cấp, giúp nâng cao giá trị sống cho người Việt, hoàn mỹ hơn trong mắt người dùng. Chính Chính vì những quan niệm trên mà công ty luôn đạt được những thành tựu cũng như giải thưởng cao quý nhất. Công ty luôn có những hướng thiết kế hiện đại, đẳng cấp vượt trội về tiện ích, và đặc biệt là thể hiện tính thân thiện với thiên nhiên sống xanh, cũng như mong muốn đem lại không gian sống lý tưởng cho mọi người, mọi nhà ấm no hạnh phúc hơn mỗi ngày.

  Công ty với những chiến lược được tạo ra trước đó sẽ từng bước giúp khách hàng có những hướng đi mới đúng đắn hơn và phù hợp với từng thời điểm của thị trường, nhạy bén với từng sự thay đổi nhỏ nhất thị trường, nhằm mang lại những cơ hội cũng như thách thức lớn đối với công ty trên thị trường bất động sản lúc bấy giờ. Công ty chủ yếu tập trung vào 3 loại hình sản phẩm chủ đạo bao gồm:

  + Hệ thống những Căn hộ chung cư cao cấp bao gồm các loại hình như: Nhà phố; shophouse; biệt thự; nhà liền kề;...

  + Bất động sản nghỉ dưỡng: Với tiêu chí mang lại không gian xanh đẹp và thơ mộng nhất có thể, đem lại những dịch vụ hoàn hảo cũng như văn minh nhất cho người ở, cũng như đem lại những chất lượng và đẳng cấp bất nhất với từng công trình mà chủ đầu tư mang lại.

  Để có thể xây dựng các công trình có chất lượng cao, uy tín thì MIK Group đã hợp tác cùng với các cộng sự là Coteccons và Hòa Bình đây đều là những chủ đầu tư có tên tuổi trên thị trường bất động sản những năm qua.

  Tầm Nhìn: CĐT MIK Group có những bước tiến quan trọng cũng như mong muốn đem lại những giá trị ưu Việt cho thị trường bất động sản hiện nay có cái nhìn mới nhất. CĐT sẽ trở thành tập đoàn phát triển BĐS hàng đầu tại Việt Nam cùng với đó là những sản phẩm chất lượng bật nhất đi kèm với những tiện ích có sẵn sẽ khiến cho khách hàng hài lòng nhất có thể. CĐT luôn đồng hành với sự thịnh vượng của khách hàng và đối tác. Cùng với đó là việc tạo lập các giá trị thịnh vượng, bền vững cho cộng đồng dân cư sống tại đây.

  chu-dau-tu-mik-group

  Sứ Mệnh: Công ty luôn tiên phong trong những công việc đó là xây dựng các công trình đẳng cấp, xây dựng nên một thương hiệu Việt uy tín, chất lượng vượt trội, bền vững, đẳng cấp trên cả quốc tế cũng như khu vực lân cận.

  Giá Trị Cốt Lõi mang lại: “chất lượng”- “tiến độ” - “đẳng cấp” chính là những giá trị mà công ty luôn mong muốn đạt được trong tương lai cũng như khiến cho ai cũng có thể hiểu được và đặt niềm tin vào CĐT. Trong quá trình hình thành và phát triển của mình công ty luôn có những hướng đi mới đầy thách thức cũng như biến hòa không ngừng để có được thành công như ngày hôm nay đòi hỏi cả một quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. 

  CĐT luôn có những Định Hướng Phát Triển Sản Phẩm: Cũng như chất lượng - công nghệ hiện đại -  sản phẩm xanh - tiện ích vượt trội - giá trị tối ưu nhất có thể đến tay người dùng trọn vẹn nhất.

  LỊCH SỬ HÌNH THÀNH MIK Group

  CĐT MIK Group có một quá trình hình thành không ngừng cố gắng mỗi ngày để mang lại những giá trị mới, với những phương châm hoạt động mạnh mẽ cũng như kiên định cùng mục tiêu và tạo ra cuộc sống  hoàn mỹ, đẳng cấp, giúp nâng cao giá trị sống cho người Việt.

  Trong quá trình hình thành và phát triển chủ đầu tư đã không ngừng khẳng định thương hiệu từ đó công ty trở thành một nhà phát triển BĐS uy tín, thành công với hàng loạt các dòng sản phẩm trên khắp khu vực cả nước, gây tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản lúc này.

  + Vào Tháng 1/2007: Cho Khởi công dự án khu biệt thự kiểu Mỹ - Villa Park tại khu vực quận 9 - HCM.

  + Tháng 01/2012: Cho khởi công dự án mới mang tên The Ascott Waterfront Sài Gòn

  + Tháng 06/2014: Tiếp tục cho triển khai ký kết hợp tác cùng với tập đoàn xây dựng Hòa Bình

  + Tháng 01/2015: Khởi công dự án căn hộ cao cấp Imperia Garden với những thành công được tạo ra trước đó.

  + Tháng 03/2015: Tiếp tục cho Ký thỏa thuận hợp tác cùng với Melia International Group tại dự án Sol By Melia Phú Quốc

  + Tháng 12/2015: Ký thỏa thuận hợp tác với Movenpick Hotels & Resort Waverly Phú Quốc

  + Tháng 12/2016: Khai trương, đưa vào hoạt động khu nghỉ dưỡng Sol By Melia Phú Quốc

  + Tháng 06/2017: Hoàn thiện dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Garden với quy mô vườn trong phố đã bàn giao cho khách hàng

  + Tháng 09/2017: Ký thỏa thuận hợp tác với IHG tại dự án Hotel Indigo Phú Quốc Starbay

  + Tháng 12/2017: Ký kết hợp tác toàn diện cùng với ngân hàng Vietinbank - chi nhánh Bắc Sài Gòn.

  + Tháng 02/2018: Khởi công dự án tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden tại Hà Nội

  + Tháng 08/2019: Hoàn thành dự án tố hợp căn hộ thuộc phân khúc cao cấp tại dự án Imperia Sky Garden, đã bàn giao cho cư dân

  + Tháng 9/2019: Triển khai xây dựng tổ hợp căn hộ Imperia Smart City tại phía Tây Hà Nội

  + Tháng 10/2019: Khởi công dự án thuộc căn hộ cao cấp The Matrix One

  SỰ PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN M.I.K GROUP

  Hơn 3 năm thành lập công ty đã tăng vốn điều lệ lên gấp 7 lần từ 300 lên tới 2.000 tỷ đồng tiếp đến là công ty đã nổi lên trên thị trường với vị thế của một đại gia bất động sản đầu tư với những dự án có giá trị lớn.

  chu-dau-tu-mik-group

  Cũng chính vì sư nổi tiếng như trên mà tập đoàn MIK Group đã khiến cho tập đoàn trở thành một thế lực mới nổi trên thị trường địa ốc. Những dự án do CĐT này tạo ra luôn được nhiều khách hàng muốn có được.

  Mặc dù công ty không chính thức xuất hiện, công ty lại có tên tại các văn bản pháp lý của các dự án bất động sản trong nhiều giấy tờ khác nhau. Các công ty con; các cổ đông và bằng các chân rết của mình, công ty liên doanh; MIK Group có những quyền chi phối vào những dự án này.

  Sau Quá trình phát triển, hình thành của MIK Group đã ngày càng thành công hơn thế nữa. Giờ đây tập đoàn MIK Group đã định hướng phát triển tại ba thị trường trọng điểm với những khu vực trọng điểm nổi bật trên những tỉnh trọng điểm.

  Công ty MIK Group ngày càng phát triển dưới sự lãnh đạo tài tình của mình đã lên chiến lược táo bạo và từ đó có những thành công nhất định trên lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn đã bắt tay, hợp tác cùng với những đối tác khổng lồ vào tạo ra những dự án khiến nhiều chuyên gia trong nghề phải thán phục cũng như đặt niềm tin nhiều vào các CĐT này.

  Trong lĩnh vực vận hành, quản lý thì MIK Group đã hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác lớn có uy tín cũng như sự tin tưởng cao.

  Để xây dựng công trình chất lượng cao cấp, đảm bảo đúng tiêu chuẩn thì MIK Group đã hợp tác cùng với tổng thầu Hòa Bình - Chủ đầu tư có độ tin cậy khá cao trên thị trường.

  Sự thành công của tập đoàn MIK Group cũng nhờ vào chiến lược tham gia thị trường BĐS đúng lúc, đúng thời điểm. Bên cạnh đó CĐT đã kiên trì, nỗ lực trên cả hành trình xây dựng, cũng như xây dựng vị thế của mình trên thị trường.

  Những loại hình này thuộc hàng phân khúc cao cấp, công ty đã lên chiến lược phát triển mạnh mẽ, cũng như tập đoàn MIK Group phát triển lâu dài với quy mô và sự cống hiến không ngừng nghĩ vào lĩnh vực BĐS những năm qua. CĐT đã có những bước đi táo bạo cũng như khẳng định mình trên thị trường nhiều hơn, họ chỉ là một cái tên khá mới mẻ trên thị trường BĐS nhưng nay đã trở nên thành công hơn rất nhiều. Việc lựa chọn phân khúc cao cấp luôn gặp phải những yêu cầu cao, khắt khe của mọi khách hàng và nhà đầu tư về mọi mặt.

  Với định hướng theo đuổi sản phẩm cao cấp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo cho sự yên tâm của khách hàng. Tại mỗi dự án, sản phẩm BĐS đều được đội ngũ MIK Group tiến hành phân tích tỉ mỉ về nhu cầu; hành vi khách hàng tiềm năng. 

   Giải thưởng của công ty MIK GROUP

  + Năm 2020: Đạt giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Bất động sản tiêu biểu” thật vinh dự.

  + Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc lọt Top 10 khu nghỉ dưỡng tiềm năng 2020

  + Top 10 thương hiệu lĩnh vực BĐS

  + Giải thưởng “Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ Bất động sản tiêu biểu trong năm 2020

  + Imperia Sky Garden đứng trong Top 10 chung cư cao cấp tốt nhất 2019

  + Tháng 8/2019: Công ty được vinh danh là nhà phát triển BĐS phong cách sống tốt nhất trong khuôn khổ Lễ trao giải thưởng Vietnam Property Awards 2019.

  + Giải thưởng The Best lifeStyle Developer

  + Tháng 7/2019: Tập đoàn MIK Group với 3 giải thưởng lớn:

  - Breakthrough Developer Vietnam 2019 (Nhà phát triển bất động sản đột phá tốt nhất Việt Nam 2019.

  -Best Mixed-Use Developer Vietnam 2019 (Nhà phát triển bất động sản phức hợp tốt nhất Việt Nam 2019)

  - Best Developer Hanoi 2019 (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Hà Nội 2019)

  + 3 lần được vinh danh tại Dot Property Vietnam Awards 2019  

  + Top 10 hạng mục mục “Dự án xanh và thông minh” 

  + Năm 2018: Nhận 4 giải thưởng quan trọng tại Lễ trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.

  + Đơn vị phát triển BĐS sáng tạo và Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu tiêu biểu ngành xây dựng năm 2017”.

  + Năm 2016: Giải thưởng Top 10 công ty chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam do BCI Asia bình chọn.

  DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ MIK GROUP

  CÁC DỰ ÁN ĐÃ VÀ ĐANG THỰC HIỆN

  Rio Vista

  Vị trí: Nằm bên bờ sông Rạch Chiếc - Phường Phước Long B - Quận 9.

  Quy mô: 3ha

  Số lượng: 224 căn

  Elegant Park Villa

  Vị trí: Tổ 4, Phường Thạch Bàn - Quận Long Biên - TP.Hà Nội

  Diện tích: 72.481 m2

  Quy mô xây dựng: 1 tòa căn hộ cao và 86 lô thấp tầng

  Imperia Garden

  Vị trí: Số 203 Nguyễn Huy Tưởng - Thanh Xuân - Hà Nội

  Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư cao cấp; biệt thự; khu phức hợp tiện ích khép kín

  Quy hoạch: 42.264 m2

  Villa Park

  Vị trí: Đường Bưng Ông Thoàn - P Phú Hữu - Q 9 - Hồ Chí Minh

  Số lượng: 248 căn biệt thự  

  Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

  Vị trí: bãi Ông Lang - xã Cửa Dương - huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang

  Quy mô: 51,62ha

  Loại hình sản phẩm: 329 căn hộ nghỉ dưỡng; 79 biệt thự nghỉ dưỡng.

  Imperia Sky Garden

  Vị trí: Số 423 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  Diện tích: 31,014.8 m2

  Sol Beach House Phú Quốc   

  Vị trí: Bãi Trường - Xã Dương Tơ - Phú Quốc - Kiên Giang

  Loại hình sản phẩm: Khách sạn

  Khởi công: 2015; Hoàn thiện: 2016

  Park Riverside và Park Riverside Premium

  Vị Trí: Số 9 đường Bưng ông Thoàn - Phường Phú Hữu – Quận 9 – TP. Hồ Chí Minh; Tổng diện tích: 17,7 ha; Số lượng: 319 căn nhà phố; shophouse; biệt thự song lập; biệt thự đơn lập

  Valencia Garden

  Vị trí: Lô đất CT19B – khu đô thị mới Việt Hưng  - Long Biên - Hà Nội

  Quy mô: 10.865m2

  Số lượng sản phẩm: 366 căn hộ có diện tích từ 60,04 m2 - 93,87 m2

  Crowne Plaza Phú Quốc Starbay

  Vị trí: Khu du lịch sinh thái Bãi Dài - xã Gành Dầu - Phú Quốc

  Loại hình sản phẩm: Biệt thự, Condotel

  River Park

  Vị Trí: Vành Đai 2 - Phường Phước Long B - Quận 9 - TP Hồ Chí Minh

  Quy mô diện tích: 2,96 ha

  Số lượng sản phẩm: 176 căn

  The Waterfront Saigon

  Vị trí: Số 1-1A đường Tôn Đức Thắng - phường Bến Nghé - Quận 1-  TP Hồ Chí Minh

  Loại hình sản phẩm: Tòa văn phòng hạng A

   

   

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn