Central Real

Đang cập nhật dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG LAND
  CHỦ ĐẦU TƯ HONGKONG LAND
  Tên đầy đủ: Hongkong Land
  Năm thành lập:
  Năm 1889
  Địa chỉ:
  Số 6 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
  Lĩnh vực hoạt động:
  đầu tư; quản lý, phát triển các dự án BĐS

  Chủ Đầu Tư Hongkong Land

  chu-dau-tu-hongkong-land

  CĐT HongKong Land là tập đoàn chuyên về lĩnh vực bất động sản được thành lập vào năm 1889, địa chỉ công ty nằm trên đường số 6 Lê Thánh Tôn - Bến Nghé - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh. Công ty này khá nổi tiếng với những lĩnh vực hoạt động như: Đầu tư; quản lý, phát triển các dự án BĐS hàng đầu khu vực.

  Mỗi khi nhắc đến tập đoàn HongKong Land, mọi người đều biết rằng đây là một trong những tập đoàn hàng đầu tại châu Á với số vốn khá lớn lên đến 31 tỷ USD, có nguồn nhân lực dồi dào đó là 1.503 nhân viên, cũng như công ty hiện đang quản lý hơn 850.000 m2 văn phòng; TTTM cao cấp trên khắp cả nước với sự nỗ lực không ngừng nghỉ hiện tại công ty đã đạt những thành tựu đáng kể.

  Tính đến thời điểm hiện nay, Tập đoàn Hongkong Land hiện đang sở hữu, quản lý tới hơn 850.000 m2 văn phòng cũng như nhiều TTTM cao cấp được triển khai trên khắp các nước khu vực Hongkong và nhiều vùng lân cận khác nữa.

  Tập đoàn Hongkong Land hiện này CĐT của rất nhiều dự án khác nhau với nhiều dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao, là khu phức hợp cũng như đạt được những chất lượng cao, khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Công ty con của Hongkong Land đã ghi dấu ấn, và trở thành một CĐT nổi tiếng; uy tín trong nhiều năm qua với tổng số vốn lớn nhất thị trường hiện nay.

  Trên thị trường bất động sản hiện nay, Hongkong Land đã có mặt từ những năm 1995 – 1996. Đã để lại nhiều ấn tượng cũng như dấu ấn lớn đối với sự phát triển không ngừng nghỉ suốt những năm qua.

  Vào năm 2018: Hong Kong Land đã hợp tác cùng với Sonkim Land để triển khai cũng như xây dựng cùng lúc hai dự án Gateway Thảo Điền và Nassim Thảo Điền. Nhờ có sự hiện diện của Hai dự án này đã khiến cho thị trường bất động sản càng biết đến chủ đầu tư này.

  chu-dau-tu-hongkong-land

  Bên cạnh đó vào năm 2019 thì Hongkong Land tiếp tục cho triển khai thêm 4 dự án tại KĐT Thủ Thiêm – quận 2 với đa dạng các sản phẩm khiến thị trường càng ngày càng biết đến CĐT này nhiều hơn. Cùng với đó là công ty cho ra mắt với đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: TTTM; villa biệt thự, Căn hộ chung cư….

  Vào năm 1889: HongKong Land cho cải tạo khu trung tâm Hong Kong cũ đồng thời cho xây dựng khu TTTM với quy mô khủng nhất thị trường hiện nay, đặc biệt được dân Châu Á biết đến nhiều hơn nhờ có dự án cũng như sự cải cách này.

  Bên cạnh đó, CĐT còn cho xây dựng thêm dự án Marina Bay Financial Centre với mong muốn nhằm cải thiện diện mạo mới cho khu vực trung tâm mới Singapore. Khiến khu vực này trở nên đẹp hơn cũng như có không gian thoáng mát và đem lại nhiều tiện ích nổi bật cho người ở.

  Bên cạnh đó, CĐT còn tiến hành cho xây dựng các công trình TTTM; văn phòng; nhà ở hạng sang;… Những công trình này luôn đứng đầu các thành phố lớn như: Các thành phố lớn tại Trung Quốc;  Macau; Jarkata; …

  GIẢI THƯỞNG ĐẠT ĐƯỢC

  Tập đoàn HongKong Land trong quá trình xây dựng và hình thành đã nhận nhiều giải thưởng quý giá cũng như được nhận nhiều chứng nhận nổi bật trong lĩnh vực BĐS bao gồm:

  + Bên cạnh đó Dự án Charterhouse còn giành được những giải công nhận đặc biệt về việc giảm 20% lượng khí thải carbon.

  + Tiếp đến là Giải thưởng Indoor Air Quality Certification tại khuôn khổ giarit Hong Kong Government’s voluntary IAQ Certification scheme.

  + Tiếp đến tập đoàn còn được chính phủ Hồng Kông công nhận chất lượng nước cho tất cả các tòa nhà ở khu vực trung tâm của CĐT.

  + Chapter House nhận giải Bạc của hội đồng Công trình Xanh Hồng Kông với giải thưởng Quản lý Xanh trong hạng mục nhà cung cấp dịch vụ của năm 2012.

  + Tập đoàn được Xếp hạng Bạch Kim cao nhất cho 10 tòa nhà CĐT HongKong Land dưới sự chứng nhận; đánh giá của hệ thống Môi trường Xây dựng (BEAM)

  + Tập đoàn tiếp tục được Vinh danh tại giarit Carbonless” Certificate tại Hong Kong Awards for Environmental Excellence.

  + Tập đoàn xuất sắc đạt được Giải IAQ wi$e xuất sắc nhất theo Hong Kong Awards công nhận.

  DANH SÁCH DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA HONGKONG LAND

  Từ khi được thành lập đến nay thì chủ đầu tư HongKong Land xuất hiện hàng loạt các dự án tại nhiều Từ khi quốc gia châu Á. Những dự án được triển khai, và tiếp đến là khi xuất hiện ra thị trường sẽ mang lại những hiệu quả đáng ngờ cũng như nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều chủ đầu tư cũng như đây được xem là nơi an cư cũng như đầu tư sinh lợi nhuận khá cao. Đặc biệt dự án còn nhận được các chứng chỉ; công nhận trong sự sáng tạo độc đáo, cũng như tạo được sự thân thiện với môi trường sống. Dưới đây là Danh sách những dự án của CĐT gây được tiếng vang lớn cho thị trường bất động sản: 

  DỰ ÁN TẠI CHÂU Á

  + Hong Kong: Dự án Serenade

  + Singapore: Dự án J Gateway

  + Thái Lan: Dự án The ESSE Sukhumvit 36 Bangkok

  + Indonesia: Dự án Anandamaya Residences Jakarta; Dự án World Trade Centre

  + Singapore: Dự án Marina Bay Financial Centre 

  + China: Dự án Parkview Shanghai

  + China: Dự án WF Central

  DỰ ÁN TẠI VIỆT NAM

  The Marq

  Vị trí: Nguyễn Đình Chiểu - Phường Đa Kao - Quận 1 - TP Hồ Chí Minh

  Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư siêu sang

  Quy hoạch: 2 tòa tháp cao 26 tầng

  Số lượng: 515 căn hộ

  Giá bán: 151.5 - 186.4 triệu đồng/m²

  The Nassim Thảo điền

  Vị trí: Đường số 11 - Thảo Điền - Quận 2 - TP Hồ Chí Minh

  Loại hình sản phẩm: căn hộ chung cư

  Quy mô: 4 block căn hộ cao 29 tầng

  Số lượng: 238 căn

  Giá bán: 56 - 68 triệu đồng/m²

  Riverfront Residences

  Vị trí: Lô 3-13, KĐT Thủ Thiêm - Quận 2 – Tp Hồ Chí Minh

  Quy mô: 5.787 m2

  Loại hình sản phẩm: căn hộ

  Giá bán: từ 90 triệu đồng/m2

  Bàn giao: năm 2021

  Thủ Thiêm River Park

  Vị trí: Đại Lộ Vòng Cung – KĐT Thủ Thiêm - Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

  Loại hình: căn hộ cao cấp; shophouse

  Quy mô: 15.378 m2 bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 18 tầng

  Số lượng: 525 căn hộ

  Giá bán: 5500 USD/m2

  Village Thủ Thiêm

  Vị trí: KĐT Thủ Thiêm - Quận 2 – TP Hồ Chí Minh

  Diện tích: 340.000 m²

  Loại hình: đất nền

  Số lượng: 822

  Giá bán: 63 - 75 triệu đồng/m2

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn