Central Real

Đang cập nhật dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  CHỦ ĐẦU TƯ HDTC
  CHỦ ĐẦU TƯ HDTC
  Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Phát triển và Kinh doanh nhà
  Năm thành lập:
  Năm 1984
  Địa chỉ:
  36 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  Lĩnh vực hoạt động:
  bất động sản

  Tổng quan về công ty HDTC

  chu-dau-tu-HDTC

  Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà hay còn được gọi với tên HDTC. Đây là công ty có vốn 100% Nhà nước, trước đây có tên “Ban Quản lý công trình nhà ở” công ty trực thuộc Sở Nhà Đất và Công trình công cộng.

  Sau tháng 4/2016, công ty này đã chính thức trở thành doanh nghiệp nhà nước có cổ phần hóa theo tỷ lệ 70% – 30%. Trong quá trình hình thành và phát triển công ty có quỹ đất sạch chính vì thế công ty triển khai hàng hoạt các dự án với chất lượng vượt trội nhất, đem lại cuộc sống tốt nhất cho người dân cũng như được nhà đầu tư đánh giá rất cao mỗi khi có dự án. 

  HDTC sau nhiều lần thay đổi tên, Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà chính thức được thành lập sau đó, theo Quyết định số 6110/QĐ-UBND. Hiện tại công ty có số vốn điều lệ khá cao rơi vào khoảng 2000 tỷ đồng, có nguồn lực tài chính dồi dào chính vì thế công ty luôn sở hữu cho mình những dự án đẳng cấp bật nhất với quy mô rộng lớn.

  chu-dau-tu-HDTC

  Công ty qua nhiều năm phát triển với phương châm: “luôn mang lại những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại đối tượng”,Chính vì thế những dự án do công ty tạo ra luôn được đông đảo người dân chấp nhận và luôn có những chất lượng ưu Việt nhất.

  Công ty phát triển luôn gắn liền với các khu dân cư, khu đô thị, đầu tư kinh doanh địa ốc, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng các công trình. Cho đến thời điểm hiện tại HDTC đã có một vị trí nhất định trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, cũng như những khu vực lân cận với mức đầu tư khủng. Trong tương lai công ty có những kế hoạch mới cũng như có sự đầu tư hơn nữa đến các dự án về sau, có độ khủng và nâng cấp hơn rất nhiều. 

  TẦM NHÌN - SỨ MỆNH CỦA HDTC

  chu-dau-tu-HDTC

  Công ty có Tầm nhìn sẽ định hướng cũng như phát triển, phấn đấu trở thành một trong những CĐT uy tín, lớn mạnh nhất trên thị trường BĐS Việt Nam.

  Sứ mệnh: Công ty luôn mang trong mình những sứ mệnh cao cả nhất, với mục đích mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất, gia tăng giá trị nhanh chóng theo thời gian sở hữu. Công ty thành công như ngày hôm nay tất cả nhờ vào sứ mệnh đặt ra trước đó.

  Giá trị cốt lõi: Phải luôn có suy nghĩ mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý và phù hợp đến người tiêu dùng nhất có thể.

   LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HDTC

  chu-dau-tu-HDTC

  Vào Năm 1997: Thành lập Tổng công ty Địa Ốc Sài Gòn. Bên cạnh đó, Công ty Phát Triển và Kinh doanh nhà có sự chuyển đổi đó là Sở Nhà Đất về làm thành viên trực thuộc Tổng Công ty Địa Ốc Sài Gòn.

  Vào tháng 4/2016, Chủ tịch hội đồng quản trị HDTC đã mua lại 70% cổ phần của HDTC, với mong muốn khiến chủ đầu tư phát triển vượt bậc trong tương lai nhất có thể. Tuy nhiên lúc bấy giờ chưa có sự đột phá nào xảy ra.

  Cho tới thời điểm cuối năm 2019 và đầu năm 2020 thì doanh nghiệp này đã có nhiều dấu hiệu tích cực, có sự xuất hiện của dự án Lai Man City được nhiều người đánh giá cao, với diện tích lên đến 131 ha tọa lạc tại An Phú - Quận 2, khu đô thị này sẽ hoàn thành vào năm 2025, trở thành dự án có quy mô lớn thuộc hàng bậc nhất quận 2.

  Bên cạnh đó chủ đầu tư HDTC cũng đã triển khai hàng loạt các dự án mới thuộc dòng nghỉ dưỡng tại Lăng Cô - Huế và Quy Nhơn - Bình Định.

  DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ HDTC

  CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

  Thiên Đường Xanh

  Vị trí: Nhơn Hội New City

  Diện tích quy hoạch: 1.129.583,4 m2

  Loại hình sản phẩm: biệt thự; căn hộ; shophouse; khách sạn 6 sao.

  Laiman Shophouse

   Vị trí tọa lạc: KDC An Sương - Quận 12 - TP Hồ Chí Minh

   Loại hình sản phẩm: 46 shophouse diện tích 372m2

  Laiman City

  Dự án này có vị trí vô cùng thuận lợi: KĐT An Phú An Khánh - Quận 2 -TP Hồ Chí Minh; Dự án này có Tổng diện tích lên đến 16,5 ha; Giá bán‎: ‎từ 70 triệu đồng/m2.

  Lăng Cô Spa & Resort

  Vị trí tọa lạc ngay tại điểm đắc địa: Thị trấn Lăng Cô - tỉnh Thừa Thiên Huế; Dự án có Tổng diện tích lên đến 100.917 m2; Giá bán sản phẩm: 3,5 tỷ đồng/căn

  An Sương i-Park

  Vị trí: KDC An Sương - P.Tân Hưng Thuận – quận 12 – TP Hồ Chí Minh; Diện tích: 3.729,6m2; Giá bán sản phẩm: chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn

  Khu công nghiệp Bá Thiện - Phân khu 1

  Vị trí tọa lạc: tỉnh Vĩnh Phúc

  Tổng diện tích quy hoạch: 247.36 ha

  DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

  Chung Cư An Phú

  Tổng diện tích: 3.058,10 m2

  Số lượng sản phẩm: 72 căn hộ

  Giá bán: từ 1.8 tỷ đồng/căn

  Chung cư Đông Hưng 1 - 2

  Diện tích khu đất: 4.231 m2

  Số lượng: 224 căn (bố trí từ tầng 2 đến tầng 15)

  Giá bán: chỉ từ 1.8 tỷ đồng/căn

  Cao ốc HDTC

  Tổng diện tích: 10.205,77 m2

  Quy mô: phía trước 12 tầng; phía sau 14 tầng (không bao gồm 2 tầng hầm, tầng lửng và mái che thang)

  Khu đô thị mới An Phú - An Khánh khu A-B-C-D-E

  Tổng diện tích: 246.693,10 m2

  Đất trong đơn vị ở: 230.989,10 m2

  Khu dân cư An Sương

  Vị trí: Quận 12 - thành phố  Hồ Chí Minh

  Cụm chung cư 160 căn hộ khu A - An Phú, An Khánh

  Diện tích: 5.846,00 m2

  Diện tích xây dựng: 3.058,40 m2

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn