Central Real

Đang cập nhật dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0866 86 97 99

  CHỦ ĐẦU TƯ ĐẠI QUANG MINH
  CHỦ ĐẦU TƯ ĐẠI QUANG MINH
  Tên đầy đủ: Công ty cổ phần Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh
  Năm thành lập:
  Năm 2011
  Địa chỉ:
  10 Mai Chí Thọ, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh
  Lĩnh vực hoạt động:
  bất động sản, kinh doanh thương mại dịch vụ; KCN; hạ tầng; du lịch

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ ĐỊA ỐC ĐẠI QUANG MINH

  chu-dau-tu-dai-quang-minh

  CĐT Đại Quang Minh có tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Đại Quang Minh, công ty có trụ sở chính tại đường Số 10 Mai Chí Thọ - Phường Thủ Thiêm - Quận 2 - Thành phố Hồ Chí Minh. Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, chủ đầu tư Đại Quang Minh đã có những bước tiến không ngừng nghỉ mặc dù thành lập cũng mới đây vào ngày 22/3/2011 nhưng công ty đã đạt được những thành tựu đáng kể, những sản phẩm công ty tạo ra có chất lượng cực cao cũng như được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá khá cao về độ uy tín cũng như chuyên nghiệp của CĐT.

  Nhiều năm qua công ty luôn hoạt động với những triết lý đó là mang lại giá trị cho khách hàng bằng tất cả những sản phẩm cũng như dịch vụ hàng đầu của mình Đem lại cho khách hàng của mình những trải nghiệm thú vị nhất có thể. Bên cạnh đó còn đóng góp cho cộng đồng, xã hội, nền kinh tế theo hướng phát triển mới nhiều điểm mạnh hơn.

  Công ty được thành lập với số vốn điều lệ lúc ban đầu chỉ đạt khoảng 4.850 tỷ đồng. Và những lĩnh vực công ty đang hướng đến bao gồm:

  + Đầu tư phát triển BĐS nhà ở

  + Đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông, tiện ích xã hội

  + Kinh doanh du lịch, dịch vụ lưu trú

  + Đầu tư kinh doanh thương mại; dịch vụ

  + Đầu tư và phát triển khu công nghiệp

  chu-dau-tu-dai-quang-minh

  CĐT Đại Quang Minh hiện tại đang có những hướng đi mới và đang đầu tư vào hạ tầng kỹ thuật giao thông là chủ yếu tại KĐT mới Thủ Thiêm. Công trình này có ý nghĩa rất lớn đối với sự phát triển của Hồ Chí Minh, cũng chính vì thế đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - văn hóa – xã hội của khu vực Thủ Thiêm nói riêng, HCM nói chung.

  Trong quá trình thành lập công ty có 4 cổ đông:

  + Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh nắm 37,5% cổ phần

  + Công ty cổ phần ô tô Trường Hải nắm 45% cổ phần

  + Trần Đăng Khoa nắm 17,5%

  + Công ty cổ phần thương mại quốc tế và tư vấn đầu tư Invecon

  Cho mãi đến tháng 9/2016: Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh thoái hết vốn còn Trần Đăng Khoa giảm tỷ lệ vốn sở hữu chỉ còn 5%. Đồng thời Công ty cổ phần ô tô Trường Hải đã tăng tỷ lệ sở hữu vốn tại Đại Quang Minh lên tới 90%.

  Cho đến thời điểm hiện tại người đứng đầu công ty, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Đại Quang Minh là ông Trần Bá Dương. Tổng giá trị của tập đoàn Quang Minh vào khoảng 10.620 tỷ đồng vào cuối năm 2017.

  Một số dự án tiêu biểu của CĐT Đại Quang Minh:

  + Xây dựng 4 tuyến đường chính vào KĐT mới Thủ Thiêm: Một số tuyến đường này có hạ tầng kỹ thuật giao thông quan trọng, cũng chính điều này đã giúp nối liền các khu chức năng của KĐT mới Thủ Thiêm, thuận tiện cho việc di chuyển giữa các khu vực lại với nhau, giúp phát triển nền kinh tế hơn.

  chu-dau-tu-dai-quang-minh

   + Tiếp đến là xây dựng Quảng trường Trung tâm & Công viên Bờ sông: Đay được xem là nơi quy hoạch có không gian công cộng thuộc diện tích lớn nhất Việt Nam hiện tại thời điểm này.

  + Tiếp đến là siêu Dự án Cầu Thủ Thiêm 2: Thiết kế với chiều dài 1.465m có Cầu nối kết nối trực tiếp 4 tuyến đường chính, nhờ có dự án này đã góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông trục chính của thành phố thêm hoàn hảo.

  + Dự án Vùng Châu thổ phía Nam (Lâm viên sinh thái): Dự án có quy mô bao gồm: Khu nghỉ dưỡng sinh thái đạt chuẩn 6 sao; lâm viên sinh thái; công viên giải trí; viện nghiên cứu.

  Hiện tại CĐT Đại Quang Minh hiện nay đã và đang triển khai, đầu tư xây dựng, phát triển các đô thị tại các thành phố lớn như: TP Hồ Chí Minh; Quảng Nam; Bến Tre; Đà Lạt...cũng như những tỉnh lân cận khu vực HCM.

  Tầm nhìn - Sứ mệnh

  Tầm nhìn: CĐT với những hướng đi cũng như có lối đi riêng, cũng là nhà đầu phát triển hạ tầng kỹ thuật, cũng như khu đô thị, BĐS hàng đầu Việt Nam.

  Sứ mệnh: CĐT với sứ mệnh là Đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cũng như hệ thống giao thông; BĐS phải đạt chuẩn chất lượng cao cấp. Với điểm nhấn là những cảnh quan tại đây cực kỳ đẹp với xu thế KĐT xanh; mang lại những giá trị về lâu dài.

  Trong nhiều năm qua công ty Đại Quang Minh đã có những đóng góp không hề nhỏ vào sự phát triển bền vững tại địa phương và đất nước. Công ty luôn thực hiện sứ mệnh dựa trên 5 nền tảng chính và được xác định, áp dụng trong suốt quá trình hoạt động, phát triển.

  Những giai đoạn phát triển Đại Quang Minh

  - Vào Năm 2011: Thành lập CTCP Đại Quang Minh, tiếp theo đó là triển khai xây dựng dự án khu II với diện tích lớn, đóng vai trò là chủ đầu tư.

   - Tiếp đến là vào Năm 2012: Công ty Trở thành chủ đầu tư của dự án Khu IIA với tổng diện tích 2.89 ha, diện tích xây dựng cực lớn khiến cho cả dự án là tâm điểm chú ý của nhiều nhà đầu tư.

  - Năm 2013: Làm chủ đầu tư, triển khai xây dựng 4 dự án là tuyến đường chính xung quanh cầu Thủ Thiêm. Đặc biệt là các công viên được đầu tư theo hình thức xã hội hóa với những diện tích cũng như lối thiết kế chuẩn hiện đại nhất có thể.

  - Năm 2014: Vào năm 2014 CĐT đã Trở thành chủ đầu tư của dự án Cầu Thủ Thiêm 2; Dự án khu VI rộng 20.64 ha.

  - Năm 2015: Tiếp đến chủ đầu tư lúc này có thêm dự án thuộc vùng châu thổ phía Nam với tổng diện tích 150.25 ha; Viện Nghiên cứu rộng 2.44 ha; thực hiện mở rộng quy mô dự án KĐT sinh thái du lịch Sala rộng 130.39 ha.

  DANH SÁCH DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ ĐẠI QUANG MINH

  Khu đô thị Sala

  Địa chỉ: số 10 Mai Chí Thọ - Đô thị mới Thủ Thiêm - Quận 2 - Tp. Hồ Chí Minh. 

  Quy mô: bao gồm có

  + KDC phía Nam đường Mai Chí Thọ

  Diện tích: 78,97 ha

  + KDC phía Bắc đường Mai Chí Thọ

  Diện tích: 20,59 ha

  Loại hình sản phẩm: biệt thự; căn hộ cao cấp; nhà phố thương mại; TTTM - cao ốc văn phòng

  Giá bán: từ 6 tỷ đồng/căn

  Liên hệ

  Nhận tư vấn

  Vui lòng gửi thông tin bạn quan tâm về dòng sản phẩm của Central Real, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn