Trang thông tin điện tử của CentralReal.vn

HÀNH TRÌNH CÙNG CHIA SẺ - TRAO YÊU THƯƠNG CỦA NHỮNG CHIẾN BINH CENTRAL REAL

27/05/2017

Bên cạnh những hoạt động vui chơi, thi đấu tài nghệ với những tiết mục trình diễn “cây nhà lá vườn” độc nhất vô nhị và hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ của những chiến binh CENTRAL REAL , một trong những hoạt động đang được mong đợi và mang tính nhân văn sâu sắc là Chương trình thiện nguyện giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh không may mắn trong cuộc sống.

Trong chuyến đi mang tên Team building "HÀNH TRÌNH CỦA NHỮNG CHIẾN BINH CENTRAL REAL, ngày ‎30-5-2017" tại Long Hải, Bà Rịa - Vũng Tàu sắp tới đây, những chiến binh CCR sẽ ghé thăm mái ấm "Trẻ em mồ côi chùa Bồng Lai" tại Tổ 14, Thôn Phước Tấn, Xã Tân Hòa, Huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

 

Hơn lúc nào hết, những ngày này Quỹ Thiện Tâm của Công ty đang nhận được rất nhiều sự quyên góp, ủng hộ của hàng loạt những tấm lòng nhân ái đến từ cán bộ nhân viên Công ty, các bạn bè, đối tác cũng như những mạnh thường quân trong và ngoài Công Ty.

Với tiêu chí cùng chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp bằng tình thương yêu, chia sẻ tình thương để trái tim thấu hiểu trái tim, các hoạt động từ thiện vì cộng đồng đã và đang được Công ty chú trọng đẩy mạnh.

Bạn là người giàu lòng nhân ái và khát khao mong muốn được góp sức cho đời bằng tài lực và tâm đức của mình. Bạn muốn thắp lên ngọn lửa để sưởi ấm cho những hoàn cảnh đang cần lắm những vòng tay nhân ái! Bạn có thể cùng đồng hành với những chiến binh CENTRAL REAL trên hành trình đó.

Nguyễn Hiếu 

Các đối tác quốc tế hàng đầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CENTRAL REAL
 F10-F11A Floor 1, The Manor Officetel 91 Nguyen Huu Canh street, ward 22, Binh Thanh district, HCMC.
 Call Center: 0287 307 5555
 Email: info@centralreal.vn# # #