Trang thông tin điện tử của CentralReal.vn
#

Các lợi ích đầu tư

#

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

Các dự án của chúng tôi mang đến cho quý khách vị trí tuyệt đẹp và luôn khiến cho quý khách phải hài lòng từ cái nhìn đầu tiên !
#

CHỦ ĐẦU TƯ KINH NGHIỆM VÀ UY TÍN

Với kinh nghiệm và danh tiếng trong những năm qua, Tập đoàn Sun Group tự hào là thương hiệu bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi rất vinh hạnh mang đến cho quý khách những sản phẩm Bất Động Sản nổi trội nhất trên thị trường Việt Nam !
#

TIỆN NGHI DỊCH VỤ HÀNG ĐẦU

Chủ sở hữu các dự án được cung cấp bởi Central Real sẽ được tận hưởng dịch vụ 5 sao cùng tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu: chuỗi nhà hàng có sức chứa lên tới 1000 khách, hệ thống bể bơi tràn bờ nhiều cao độ dài hơn 300m với diện tích lên tới 8000m2.
#

QUYỀN LỢI ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI

Với cam kết lợi nhuận cho thuê và nhiều ưu đãi "trải nghiệm" đẳng cấp có giá trị l Các dự án của Tập đoàn Sungroup sẽ mang đến cho bạn những giây phút thoải mái và tận hưởng được những tiện ích vượt trội.
#

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

Các căn biệt thự được xây dựng trên nhiều cao độ, thừa hưởng nét đẹp độc đáo của thiên nhiên hoang sơ từ mặt nước lên tới đỉnh đồi kỳ vỹ. Biệt thự trên mặt biển với rặng san hô và sóng biển rì rào, biệt thự sát biển với tầm nhìn khoáng đạt, e ấp trên cát trắng tinh khôi, biệt thự trên ghềnh đá hùng vĩ ngắm toàn cảnh biển từ trên cao và biệt thự trên đồi ngắm mặt trời mọc và mặt trời lặn khi đứng cùng 1 vị trí biệt thự.

Các đối tác quốc tế hàng đầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CENTRAL REAL
 F10-F11A Floor 1, The Manor Officetel 91 Nguyen Huu Canh street, ward 22, Binh Thanh district, HCMC.
 Call Center: 0287 307 5555
 Email: info@centralreal.vn# # #