Trang thông tin điện tử của CentralReal.vn

WELCOME TO CENTRAL REAL

Được thành lập năm 2016, trong bối cảnh nền kinh tế đang có những chuyển biến tích cực sau một thời gian trầm lắng, thị trường Bất Động Sản đang có những tín hiệu tốt, thông qua việc Chính Phủ ban hành các chính sách hỗ trợ phát triển thị trường, hỗ trợ người dân mua nhà. Đây là cơ hội lớn cũng như thách thức không nhỏ cho những công ty mới thành lập như chúng tôi.

Trước cơ hội và thách thức trên, bằng những điểm mạnh sẵn có của mình, chúng tôi tự tin vào mục tiêu phát triển trong năm 2016-2017, làm tiền đề những năm về sau, nhằm tạo ra giá trị cho những người sáng lập công ty, toàn thể nhân sự công ty, thông qua đó mang đến giá trị thực cho cộng đồng.

Với khẩu hiệu: “Luôn luôn nâng cấp - Luôn luôn phát triển”- Central Real rất mong nhận được sự tin tưởng, hợp tác của quý khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

Chân thành cảm ơn quý vị đã quan tâm website của chúng tôi!

Trân trọng,

Central Real!

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ ĐA DẠNG

Tìm hiểu thêm

Bằng sự am hiểu về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đặc biệt chuyên nghiệp cho các dự án đầu từ và phát triển bất động sản.

#

NGHIÊN CỨU TƯ VẤN

Tìm hiểu thêm

Kể từ những năm đầu thành lập, chúng tôi đã tích lũy được một lượng lớn thông tin sâu rộng về thị trường cộng với phương pháp nghiên cứu ưu việt đã giúp khách hàng của Central Real luôn kịp thời nắm bắt thông tin chính xác và đưa ra những quyết định kinh doanh kịp thời.

#

THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN

Tìm hiểu thêm

Central Real mang đến các dịch vụ bất động sản toàn diện cho khách hàng từ dịch vụ văn phòng, nhà ở ( cho thuê) nhằm tối đa hóa lợi nhuận từ tất cả các tài sản cho thuê, bất động sản công nghiệp…

#

Tìm hiểu thêm

#

Các đối tác quốc tế hàng đầu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CENTRAL REAL
 F10-F11A Floor 1, The Manor Officetel 91 Nguyen Huu Canh street, ward 22, Binh Thanh district, HCMC.
 Call Center: 0287 307 5555
 Email: info@centralreal.vn# # #